Xem lễ hội Halloween Việt Nam ở đâu?

By Tác Giả | FAQ

Th10 13

Halloween là ngày lễ được giới trẻ Việt Nam mong chờ trong những ngày cuối tháng 10 này. Tuy nhiên muốn thưởng thức lễ hội văn hóa Halloween tại Việt Nam thì không phải dễ. Hãy cùng www.smstot.com tìm tụ điểm ăn chơi ngày halloween nhé.

địa điểm tổ chức halloween
 

Đặc điểm lễ hội Halloween tại Việt Nam:

-> Xem thêm: Tin nhắn halloween hay

Thường diễn ra ở các thành phố lớn trên cả nước ( Hà Nội, Sài Gòn, Đà nẵng …)

Sức hút halloween tập trung vào giới trẻ độ tuổi (8x-9x-10x), còn 7x trở đi thì thường không quan tâm lắm đến lễ hội này.

Những địa điểm bạn nên đến nếu muốn tham dự ngày lễ Halloween:

  • Nhà thờ:

Chắc chắn rồi vì Halloween bắt nguồn từ đạo cơ đốc giáo (chúa  Giêsu) mà. Chúng ta nên đến những nhà thờ, vì ở đây họ luôn tổ chức ngày lễ halloween từ rất lâu rồi. Đây là hoạt động thường niên của các nhà thờ. ( Nhà thờ lớn Hà Nội, Sài gòn … )

  • Trung tâm văn hóa lớn của thành phố:

Các trung tâm văn hóa lớn trên cả nước, ở đây sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi ngày Halloween. Các bạn trẻ hóa trang thành những con ma gớm giếc ^^ thật ghê rợn và cũng thật vui.

– Hà Nội: Hồ Gươm, Hồ Tây, các trung tâm thương mại lớn (Royal,Time city,Keangnam,Lotte …) …

– Sài Gòn: Chợ bến thành, nhà thờ đức bà , .. các trung tâm thương mại lớn ( tòa nhà IBC,Diamond plaza …)

  • Các trường đại học, cao đẳng,thpt trên địa bàn:

Vâng lễ hội halloween được cộng đồng trẻ yêu mến, đương nhiên họ sẽ là ngọn cờ đầu để khiến lễ hội ma quái trở nên sôi động và lan tỏa hơn.

Hầu hết các trường học đều tổ chức event halloween mini, với sự diễn xuất của các con ma dễ thương. Các tổ chức sinh viên, học sinh của các trường trên địa bàn. Nếu muốn tham gia hãy liên hệ ngay và luôn với họ.

Trả lời những câu hỏi thường gặp về Halloween:

-> Halloween xuất hiện ở Việt Nam khi nào

-> Những lời chúc halloween hay và ý nghĩa 

www.smstot.com hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bất cứ ai cũng có thể xem và tham gia lễ hội này. Còn không thì cũng có thể thưởng thức trên tivi với vô vàn hoạt động vui vẻ.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

(1) comment

Add Your Reply