Menu
Assign a 'primary' menu

Việt Nam Got Talent: Uống nhầm axit hay một trò lừa đảo?

By admin | FAQ

Th1 12

Đêm bán kết Vietnam’s Got Talent tối qua ngày 11/1/2015: thì sinh Trần Tấn Phát biệt danh “TaPi” đã gặp tai nạn trong màn biểu diễn “ảo thuật” của mình (Trò chơi tử thần – Cò quay Nga) bằng việc uống nhầm ly chứa dung dịch “Axit” thay vì ly nước thường ở ngay lần nhấp môi thứ 2. Sau sự cố này “cư dân mạng” được một phen náo loạn với hàng trăm luồng ý kiến khác nhau. Người chê, kẻ trách,người thông cảm với hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Liệu Vietnam’s Got Talent có lừa người xem“? “Trần Tấn Phát lừa đảo,một chiêu pr?” hay “uống nhầm axit là trò lừa đào“. Các bạn hãy cùng www.smstot.com thử phân tích xem họ có đang lừa đào chúng ta không nhé.

uống nhầm axit là trò lừa đảo

Quá trình biểu diễn “ảo thật” của ảo thuật gia “Trần Tấn Phát”:

Trần Tấn Phát xuất hiện với trailer ấn tượng: kèm theo sự tự tin và cách nói chuyện cuốn hút. Anh nổi lên với những màn trình diễn làm thót tim khán giả cũng như BGK cuộc thi ViệtNam’s GotTalent “nuốt kim“,”uống axit“. Kết thúc màn giới thiệu Tapi tuyên bố: “Phần diễn của anh chắc chắn sẽ làm khán giả của cuộc thi tài năng này nhớ mãi” quả thật sau đêm diễn danh tiếng “Trần Tấn Phát” nổi như cồn từ báo “chính thống” hay báo “lá cải” đưa tin rầm rộ về chàng thí sinh “liều mạng này”.

  • Quá trình biểu diễn “uống axit”:

Xuất hiện với đạo cụ: Gồm 4 ly nước và 1 ly được cho là axit

Tấn Phát mời vị giám khảo nhiều râu “Huy Tuấn” lên hỗ trợ tráo các ly nước với nhau. Sau đó anh sẽ uốngcác ly để chừa một ly cuối cùng là ly chứa axit (Không hiểu vì lý do gì mà Phát lại uống nhầm ngay ly axit ngay sau lần uống đầu tiên???)

  • Thủ thuật đánh dấu ly axit mà ai cũng biết:

Ly axit đầy hơn hẳn ly nước thường (Tấn Phát yêu cầu Huy Tuấn rót vừa phải nước vào các ly, bản thân thì rót rất đầy ly axit)

Ngoài ra anh ta còn cẩn thận đánh dấu bằng cuộn giấy che các ly nước. (Cuộn giấy có axit đặt thấp hơn)

Vào phút thứ 7:10 nữ diễn viên phụ tá xinh đẹp mặc váy đỏ bước gần các ly nước. (Với ánh mắt dò xét – trông khá gian), không hiểu cô ấy đi qua để làm gì??? -> Không hiểu vì cô qua xinh đẹp làm nguồn động viên cho Tấn Phát hay nàng có màn ảo thuật gì mà Tấn Phát tự tin uống liền 5 ly nước. (Uống cả ly axit – Làm khán giả một phen tót tim).

Theo giả thuyết của các ẩn sĩ nạc danh đây là trò lừa đảo,diễn kịch và pr quá ngoạn mục:

Đây có thể là chiêu trò của Tấn Phát và Viet Nam Got Talent nhằm đánh lừa khán giả và PR cho chương trình. Có thể nàng áo đỏ đã tráo ly axit bằng một dung dịch khác (Gây phỏng môi chẳng hạn).

Hay chỉ với một mánh nhỏ nữa là một mảnh PH thả vào để trung hòa axit thì có đến 5 ly axit thì anh ấy vẫn sống “queo”

Nếu: Tiết mục “thành công” thì quá là bình thường. Nhưng tiết mục thất bại mới tạo được hiệu ứng khán giả

Chúng ta thật khó để biết thật (giả) thế nào tất cả cũng chỉ là suy luận không có bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên điều đáng mừng: cho Tấn Phát là danh tiếng của anh nổi như cồn sau scandal “uống nhầm axit”  dù nổi tiếng bằng cách nào thì cũng là nổi tiếng và theo ghi nhận ban đầu của các bác sỹ tình trạng Tấn Phát ổn có thể về nhà ngay ???

 Kết luận: Theo cá nhân sms tốt dù vụ việc này có phải là chiêu trò, hay là sự cố “nghề nghiệp” thật sự thì cũng không nên đưa những chương trình như vậy lên sóng truyền hình quốc gia. Vì những hệ lụy của nó có thể gây ra, đặc biệt ảnh hưởng đến những em nhỏ, thiếu niên nhi đồng. Ai dám chắc ở ngoài ti vi kia không có em nhỏ bắt chước theo màn “ảo thật” đùa với tử thần “axit”->Quá nguy hiểm. Nếu bản thân “Tấn Phát” còn non tay thật và lượng axit đủ lớn để gây hại cho anh ta thì hậu quả khôn lường.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: