Ứng dụng đếm ngày yêu nhau cho các cặp đôi

By Tác Giả | APPS Tốt

Th9 20

Ngày kỷ niệm yêu nhau thì tất nhiên ai cũng nhớ rồi. Nhưng muốn biết hai người yêu nhau bao lâu rồi thì phải đặt phép tính ra thật rắc rối. www.smstot.com giới thiệu cho các cặp đôi mới yêu, đã yêu,đang yêu ứng dụng đếm ngày kỷ niệm giúp bạn dễ dàng giải quyết vướng mắc này.

ứng dụng đếm ngày tình yêu

Ứng dụng đếm ngày tình yêu

Ứng dụng tính ngày kỉ niệm tình yêu cho phép các bạn biết thời gian yêu nhau sau khi bạn điền thông tin ngày muốn ghi nhớ vào ứng dụng này. Phần mềm sẽ tự động gán ngày kỷ niệm, ngày cần ghi nhớ vào lịch (calendar) của điện thoại. Có rất nhiều ứng dụng cùng loại về tính ngày tình yêu. www.smstot.com khuyến khích các bạn dùng các ứng dụng phổ biến và được đánh giá cao:

  • Been Together (Ad) – D – day (Ưa thích nhất):

2

Cú pháp tải: DV BEEN gửi 8785 

  • Baa Together – Đếm ngày yêu kiểu Hàn Quốc:

1

Cú pháp tải:  DV LOVEU gửi 8785

Sau khi cài đặt thành công các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng vui và ý nghĩa này. Been together hay Baa together có thể đáp ứng mong muốn của người dùng và đây là thành quả minh họa:

 

Ứng dụng Been Together

Ứng dụng Been Together

Link phụ tải Been Together: [Been Together]

Link tải Baa Together: [Baa Together]

Lưu ý: Các bạn có thể hoàn toàn sử dụng cả 2 ứng dụng trên cùng một điện thoại. Còn một số ứng dụng tương tự như vậy để tính ngày tình yêu. Tuy nhiên www.smstot.com chỉ giới thiệu 2 trong số đó vì tính phổ biến cũng như ưu điểm của nó. Chúc các bạn thành công!