Ubrand – Mạng xã hội tri thức mới của người Việt

Chúng ta đã quá quen với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter  giờ đây xuất hiện một mạng xã hội mới mang tên Ubrand. Đây không chỉ là một mạng xã hội thông thường, nhà sản xuất tự đặt tên cho mình là mạng xã hội tri thức. Có thể đây là một loại hình mạng xã hội mới nổi. Vậy Ubrand chính xác là gì?

Ubrand là sự kết hợp giữa mạng xã hôi và hình thức học online. Ubrand tạo môi trường học hỏi, thảo luận giữa các thành viên với nhau, đồng thời kết nối giữa nhà tuyển dụng với các thành viên trong Ubrand.

ubrand

Ubrand là mạng xã hội ?

Với mỗi người dùng Ubrand, bạn sẽ có một tài khoản riêng, tên đăng nhập và các thông tin đi kèm. Bạn hoàn toàn có thể đăng bài và thảo luận một vấn đề nào đó nếu bạn đã đủ cấp trên Ubrand. Bạn có thể kết nối với những người bạn khác nhau với những người bạn quen biết ngoài thực tế hay những người có cùng mối quan tâm trên Ubrand.

ubrand4
 

Ubrand là một trang web học trực tuyến ?

Ubrand cũng chính là hình thức học trực tuyến. Trên Ubrand lưu trữ rất nhiều các bài giảng về hầu hết các chủ đề, là nơi lưu trữ một lượng lớn thông tin. Trên trang cá nhân của thành viên trên Ubrand chủ yếu là nổi bật lên cấp bậc của bạn thể hiện qua những gì bạn đã học qua Ubrand. Mỗi lần học bài giảng bạn sẽ phải trả phí qua hình thức nạp xu, tùy vào bài giảng ngắn dài mà lượng xu là khác nhau. Cấp bậc của bạn trên Ubrand và những bài giảng mà bạn đã học tạo nên cho bạn một nhãn hiệu riêng và đây là cách nhà tuyển dụng đánh giá bạn.

ubrand3
Ubrand tạo nên một mạng xã hội để trao đổi các chủ đề về học tập, kinh nghiêm đồng thời cũng tạo các bài giảng trực tuyến, thu tiền bằng hình thức nạp xu. Nhìn chung đây là một môi trường khá tốt để học tập và rèn luyện đồng thời các bài giảng cũng không quá đắt đỏ so với hình thức học trực tiếp bên ngoài. Bạn có thể góp nhặt xu bằng các hình thức như bình luận hay kết nối để có thể học các khóa học có lượng xu ít hơn. Ubrand đáng để bạn tham khảo và tìm cho mình những miền kiến thức mới.

Đang còn là một loại hình mới, Ubrand vẫn đang thay đổi từng ngày, kể từ nội dung đến hình thức, giao diện trang. Bạn có thể truy cập vào Ubrand để biết thêm những thông tin mới.
SMSTOT mong rằng những thông tin trên cho bạn cái nhìn khái quát về Ubrand và có những lựa chọn mới cho mình một môi trường học hỏi.
Các bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *