Tuyển tập những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất

By Tác Giả | Lời chúc 20-10

Th9 24

Ngày phụ nữ  20/10  ra đời cách đây 85 năm, được lầy làm ngày truyền thống  của hội liên hiệp phụ nữ Viêt Nam . Trong ngày này mọi người dành nhiều sự quan tâm và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ khắp dải đất hình chữ S. Có lẽ nhiều người cho rằng ngày 20-10 chỉ phù hợp với công nhân viên chức hay cán bộ văn phòng mà ít quan tâm đến các bà, các mẹ các chị đang ngày ngày dãi nắng dầm mưa thì đó quả là sai lầm lớn. Quan điểm của mình bất kể phái yếu có làm ruộng, nương ,chợ búa … đều đáng được trân trọng. Vậy hãy đừng ngần ngại cùng sms tốt gửi những lời chúc 20-10 hay và ý nghĩa đến người phụ nữ thân yêu của bạn trong dịp này.

Lời chúc 20/10/2014

Lời chúc 20/10/2015

» Xem thêm: Tin nhắn 20/10 hay 

Những lý do khiến lời chúc ngày 20/10 trở nên quan trọng:

Dù xã hội có tiến bộ, người phụ nữ được đề cao hơn nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng hơn . Nhưng phụ nữ vẫn là phái yếu, vẫn phải chịu thiệt thòi hơn nam giới rất nhiều . Họ phải chăm sóc gia đình, rồi sinh con đẻ cái … .

Bởi thế trong những dịp đặc biệt như thế này mọi người đừng nên vô tâm, hãy dành chút ít thời gian của mình cho những người phụ nữ thân yêu.

Lời nói chẳng mất tiền mua một lời chúc, một câu nhắn nhủ trong ngày 20/10 là thông điệp đơn giản nhưng cực kỳ  ý nghĩa dành cho mẹ của bạn, vợ của bạn, hay người yêu … chắc hẳn mọi người sẽ vui lắm nếu biết mình được quan tâm và yêu quý.

Gợi ý lời chúc 20/10 thật hay thật ý nghĩa cho một nửa yêu thương:

” Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, 
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha “

Cha mẹ là những điều tuyệt vời nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho chúng ta, nhắc đến ngày phụ nữ Việt Nam thì người ta nghĩ ngay đến mẹ. Làm thế nào để gửi lời chúc hay nhất đến mẹ làm cho mẹ vui lòng?

Trước tiên theo mình nghĩ không lời chúc nào hay hơn sự chân thành. Các bạn hãy thật chân thành trong câu chúc của mình, dù bạn có chúc dở không hay. Nhưng với bậc làm cha mẹ, chỉ một lời gửi gắm yêu thương của con cái cũng đủ làm cha mẹ chúng ta vui lòng. Các bạn có thể tham khảo thêm lời chúc mẫu ở dưới nhé

 1. Mẹ ơi ! Hôm nay là ngày 20/10 rồi, con bận không về thăm mẹ được,mẹ đừng buồn nhé. Con chúc mẹ yêu của con trẻ mãi không già, lúc nào mẹ cũng trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều mẹ kính yêu của con.
 2. Mẹ ơi! Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 con chúc mẹ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ và hạnh phúc mãi mãi mẹ nhé. Con luôn tự hào được làm con của bố mẹ. Yêu bố mẹ thật nhiều.
 3. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất của gia đình. Chúng con và bố luôn yêu mẹ nhất trần đời. Mong mẹ luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Yêu mẹ nhiều ^^
 4. Sự lớn khôn của con là bao tháng ngày vất vả của mẹ. Con chưa phải mẹ sẽ buồn vì con. Con vui, đôi mắt mẹ lại nở nụ cười. Con sẽ mãi ngoan để mẹ luôn cười. Mẹ ơi mẹ đã vất vả nhiều rồi … con yêu mẹ.
 5. Gửi ngàn nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con khất nhé … Cảm ơn mẹ của con nhiều lắm!

Ngày 20/10 luôn là dịp để đấng mày râu lấy lòng vợ yêu. Đừng tiếc một lời chúc hay một món quà nho nhỏ cho người phụ nữ của bạn nhé. Vì họ đã hi sinh cho bạn thật nhiều đấy. Ngày này các bạn có thể dẫn cả gia đình đi chơi, đi ăn như thế thật là tuyệt vời phải không.

 1. Ngày 20/10 lần thứ bao nhiêu rồi em nhỉ, từ ngày mình yêu nhau và đến nay em đã là vợ anh bên anh mỗi ngày. Cảm ơn người phụ nữ của anh, anh chúc vợ của anh tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và yêu thương bố con anh thật nhiều em nhé.
 2. Vợ yêu của anh ơi, anh và con chúc em luôn mạnh khỏe vui vẻ và … ăn thật khỏe. Vợ yêu giữ  gìn sức khỏe nhé, bố con anh yêu em nhiều thật nhiều.
 3. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, anh và con gửi ngàn nụ hôn, ngàn bông hoa đến người phụ nữ của gia đình. Em luôn xinh đẹp và đáng yêu nhất trong bố con anh. Yêu em nhiều nhiều lắm.
 4. Hôm nay ngày 20/10 chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp trẻ trung và quyến rũ. Em mãi là hoa hậu trong anh.
 5. Vợ ơi yêu vợ lắm, nay là 20/10 rồi chúc vợ anh xinh đẹp trẻ trung và yêu bố con anh mãi.

Bạn đang yêu, đang tìm hiểu nàng. Hãy thật lãng mãn để chinh phục người mình yêu nhé. Chúng ta có thể đi chơi, đi ăn gửi những món quà xinh xắn để làm đẹp lòng cô ấy. Và gửi sms yêu thương đến cô ấy nhe.

 1. Chúc em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi tràn đầy hạnh phúc. Chúc em luôn c­ười tư­ơi, cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
 2. – Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em yêu có làn da mịn màng, chúc cho bờ  môi thắm dịu dàng, chúc cho đôi chân trắng lại càng thêm xa.   
 3. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!   
 4. Chúc em hôm nay xinh đẹp, ngày mai lại càng xinh đẹp hơn. Happy Vietnamese women’s day!   
 5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì  anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc. 

sms tốt thân gửi tới bạn đọc những lời chúc vui hay và ý nghĩa đến bạn bè, người thân của mình nhân ngày 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc một nửa của chúng ta luôn thật vui, thật khỏe thật có ích. Chúc các bạn có ngày 20/10 vui thật vui.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

(1) comment

Add Your Reply