Menu
Assign a 'primary' menu

Tương quan các website bán áo thun tại Việt Nam (P1)

By admin | Bán áo thun

Th4 18

Xin chào các bạn đang quan tâm đến việc kiếm tiền online với áo thun đang rất hot trong giới MMO Việt Nam. Sau bài viết phân tích về độ tin cậy của teespring, mình cũng dành nhiều time để bán áo .Đến hôm nay sms tốt mới có thời gian  rảnh rỗi để chia sẻ thêm về những vấn đề bên lề trong việc phân phối áo, và cái nhìn tổng quan về các website, các mạng bán áo đang được nhiều người ưa chuộng. Qua bài viết này hy vọng những bạn mới, hay những người cũ có thêm động lực để chiến đấu và đem ngoại tệ về cho đất nước.

các website bán áo thun

Điều thú vị từ khi cơn lũ “bán áo thun” quét qua thị trường Việt:

  • Các blogger phản ứng với t-shirt:

Các blogger gạo cội bỏ bê website để bán áo, hoặc toàn lực cho quảng bá áo thun cho các đại lý nhỏ (người tham gia phân phối áo) tại Việt Nam (Đây là theo suy đoán của mình thôi – có thể các bác ấy còn làm nhiều việc to tát hơn mà mình cũng chịu).

Đơn cử: Bro eblog việt với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ công việc kiếm tiền trên mạng, hay tài năng trẻ danny nguyễn với hàng loạt các từ khóa “kiếm tiền online …” top đầu trên bảng xếp hạng google. Tính đến thời điểm này *19/4/2015 các blog kiếm tiền của 2 bác này đều không update bài viết.

Cây bút gạo cội: Hung Marketing chuyên tâm bán và quảng bá hình ảnh của Fabrily (một web bán áo) ở trời nam.

Còn vô vàn những trường hợp như thế mà chỉ những tín đồ mmo mới hiểu.

  • Người Việt khẳng định sức mạnh với áo thun:

Nói về khả năng thì chẳng ai dám phủ nhận sự thông minh và khôn ranh của người Việt. Khi mà hầu hết các nhà phân phối đều mù sinh ngữ, nhưng lượng bán áo mà chúng ta phân phối lại đứng hàng đầu thế giới. (Nghe phong phanh các đại lý Việt Nam bán đến 20% sản lượng áo của thế giới -> KINH)

Theo sự hiểu biết của mình do khả năng bán áo của chúng ta quá bá đến nhà mạng t-shirt  lớn cho thị trường EU là: Fabirly không quản đường xá xa xôi  viếng thăm Việt Nam,để thuyết khách nhằm lôi kéo các nhân tố bí ẩn về với đội của họ. (Teespring cũng cử đại diện sang Việt Nam trong chuyến đi này).

Tương quan về các website bán áo mạnh nhất hiện nay:

  • Điểm mặt các anh tài:

Teespring (Người tiên phong, đang thống trị về số lượng áo bán thành công trên toàn thế giới). Trước đây họ chủ yếu phân phối cho thị trường ở Mỹ – Hiện nay Teespring đã vươn vòi bạch tuộc hầu khắp thế giới.

Teezily ( Bờ chiếc teespring) nhưng cũng có nhiều biến thể và chủ yếu phân phối áo cho thị trường châu Âu *với giá gốc rất mềm.

Sunfogshirts (Người anh em của teespring) Dù có xơ xài hơn ông anh cả teespring, tuy nhiên Sunfogshirts lại có vị thế độc đáo và rất riêng cho mình. Họ có được thị phần và khách hàng riêng.

Fabrily: Chuyên bán áo thun cho thị trường Châu Âu (Nếu mình không lầm thì có thông tin Fabrily đã được công ty chủ quản của Teespring mua lại – Chưa xác minh).

Ngoài ra còn một vài mạng bán áo khác cũng khá mạnh nhưng có lẽ các website trên cũng khá đầy đủ và đa dạng rồi.

  • Tốc độ phát triển và tình hình hiện tại: 

Teespring:

Theo quan sát của mình thì hiện tại Teespring đang có thứ hạng 1152 ở Mỹ và 2246 trên thế giới số liệu từ Alexa.

bán áo thun teespring
 

Xếp hạng visit các nước viếng thăm Teespring.

việt nam bán áo teespring
Qua biểu đồ trên chúng ta biết rằng Teespring đầu năm 2015 lượng visit trên teespring là rất cao đồng nghĩ với việc sản lượng phân phối được là lớn. Đến khoảng giữa tháng 2 và 3 sản lượng này giảm. Và đến tháng 4 bắt đầu có dấu hiệu tăng nhanh trở lại.

Teezily:

Teezily đang được Alexa xếp hạng 43.375 thế giới và 8320 ở mỹ, hầu như không nhiều visit đến từ Mỹ

kiếm tiền với teezily
 

Cũng tương tự Teespring, Teezily khá trầm trong tháng 2 và 3, nhưng tháng 4 đang có dấu hiệu tăng trưởng trớ lại.

Còn tiếp …

Hôm nay mình mệt quá có lẽ chỉ viết được đến đây, mình sẽ hoàn thiện bài viết các website bán áo thun t-shirt. Bài viết của mình chỉ  mang tính giới thiệu (hay là cưỡi ngựa xem hoa), không thể sâu sắc bằng nhiều bạn nên khó tránh được sai sót. Mong rằng bán áo thun sẽ giải phần nào cơn khát đô la của cộng đồng MMO – VN.

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền!

Nguồn: https://smstot.com by Quân Đôn

(Bài viết có tham khảo thông tin trên internet và các cá nhân liên quan)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: