Menu
Assign a 'primary' menu

Tin đồn 8share lừa đảo thực hư ra sao?

By admin | FAQ

Th11 13

Thời gian qua sự xuất hiện của phương thức kiếm tiền 8share gây bão công đồng. Tuy nhiên có ai đã thực sự nhận được tiền từ 8share hay chưa? Đến nay vẫn chỉ là đồn đoán chưa có một thông tin xác thưc nào dù loại hình truyền thông viral này đã vào việt nam từ tháng 4 đầu năm nay. Hãy cùng sms tốt tìm hiểu xem thưc hư tin đồn “ 8share.vn lừa đảo”  hay không nhé.

8share lua dao

8share có lừa đảo (scam) cư dân mạng Việt Nam hay không?

  • Tìm hiểu thông tin về 8share:

Loại hình truyền thông mới này có tên viral, phát triển rất manh tại khu vưc Đông Nam Á. Trước khi có mặt ở Việt Nam thì 8share thì 8share cũng rất thành công tại Mã lai tây á, Nam dương,  philippin,Tân Gia Ba … Với khoảng hơn 736.000 thành viên  (phân phối tin tức cho 8share). Công ty mẹ có tên: Công ty TNHH Media Eyes.

– 8share có nhiều hình thức quảng bá sản phẩm của họ. Như tổ chức sự kiện “8Share Soft Launch” tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24-10 vừa qua.

– Quảng cáo mạnh trên Facebook và đối tượng hướng tới chủ yếu có lẽ là giới trẻ – học sinh-sinh viên.

  • Cách kiếm tiền của 8share: 

Cách kiếm tiền của 8share hết sức đơn giản, ban chỉ cần có 1 tài khoản 8share (không cần kích hoạt), đăng nhập và lấy tin chia sẻ lên Facebook, Twitter hay bất cứ đâu bạn muốn. Khi có bất kỳ click nào xem tin bài bạn vừa đăng bạn sẽ  nhận đươc 500 đồng.

Tuy nhiên không đơn giản cứ click là có tiền mà 8share còn ra chính sách Unique Visit (U.V): có nghĩa là một người đoc tin tức chỉ tính tiền lần đầu lần tiếp theo thì không được tính.

Mức tối thiểu được rút là 500.000 đồng.

  • Trả lời câu hỏi 8share có lừa đảo không?:

Câu trả lời: 8share không lừa đảo. ( Thể theo pháp luật và những gì họ quy định thì họ hoàn toàn hợp lệ)

Tuy nhiên: Phương thức của họ khiến các thành viên kiếm tiền ban đầu rất dễ (tiền tăng rất nhanh) nhưng sau đó họ siết chắt chính sách. Và gần như không ai đủ kiên nhẫn để đạt được mức tối thiểu 500.000 đồng. Như vây cũng không khác lừa đảo là mấy.

Cái giá cho 1 click U.V: 500 đồng có quá cao không?. Nếu bạn chia sẻ lên Fanpage hay Facebook cá nhân tỷ lệ click là rất cao, cao hơn tỷ lê click của mạng kiếm tiền số 1 hiện này là: Adsense (Google) cả chục lần. Tiền trả cho 1 cú click chuôt của Adsense cho người Việt cũng chỉ tương đương 0.02 $ = 400 đồng.

Ví dụ:  

So sánh:

– 8share: 100 người -> 10 cú click -> Đạt doanh thu : 5.000 đồng

– Adsense:  100 người -> 2 cú click -> Đạt doanh thu : 8.00 đồng

->Nhìn vào tương quan thì đúng là Adsense không phải đối thủ rồi.

Thế nhưng vì cái chính sách U.V 100 người bạn chỉ cùng lắm kiếm được : 50.000 đồng

Còn đối với Adsense thì 100 người có thể khai thác tùy ý  không giới hạn

Sự khó khăn của viêc chinh phục mốc 500.000:

Nghe thì có vẻ rất dễ dàng tuy nhiên để đạt mốc 500.000 của họ thì có thể coi là điều không tưởng.

Không tưởng ở chỗ nào? Ở chính sách của họ:

8share gần như toàn được “click chùa“. Nhưng nhà quảng cáo lại phải trả tiền click ấy cho 8share. Nghiễm nhiên nếu các thành viên không đủ điều kiện như 8share đề ra thì không nhận được cắc nào từ đó.

8share ra chính sách: click bẩn -> Nhưng đó là tiêu chí của họ vậy họ coi các member click bẩn thì ai đi kiện tụng để đòi vài trăm bạc cắc?

Hơn thế nữa: Cách chia sẻ link của 8share cũng gây khó khăn cho các member. Chia sẻ trực tiếp lên Facebook điều này sẽ chẳng mang lại click cho các bạn mà chỉ làm thương hiệu của 8share phổ biến hơn. Vì chẳng có mấy thông tin, hấp dẫn và mới lạ cả.

Các thông tin bên lề:

Trước khi viết bài này mình có tham khảo trên các diễn đàn kiếm tiền uy tín để xác thực các thông tin.

Đa số đề nhận định 8share rất khó nhằn đối với các Facebook đơn lẻ, còn với Fanpage thì mình chưa nắm được.

Hình ảnh những người được cho là nhận tiền đăng trên trang chủ của 8share thực ra lại được lấy trên diễn đàn khác.

Trụ sở công ty: không xác định????

Lời kết:

Theo quan điểm cá nhân của mình, 8share hoàn toàn không lừa đảo -> Nhưng chúng ta cũng hoàn toàn ” không nên tham gia chinh phục 8share“. Bởi lẽ nó chỉ giúp Media Eyes giàu lên nhờ hưởng những “ click chùa” là chủ yếu.  www.smstốt.com hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, mọi ý kiến phản hồi các bạn trả lời ở phần comment nhé.

-> Tìm hiểu cách kiếm tiền online mới gây sốc toàn thế giới: [ Bán áo thun kiếm 100 triệu/ tháng?]

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: