Thủ thuật đặt mật khẩu cho ứng dụng Zalo

By Tác Giả | Zalo

Th3 31

Hôm nay Sms Tốt sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu (password) cho ứng dụng zalo của bạn. Bài viết này sẽ nói về cách đặt mật khẩu cho ứng dụng chứ không phải đặt mật khẩu cho tài khoản zalo của bạn nhé. Nếu bạn quên mật khẩu hay muốn đổi mật khẩu tài khoản zalo của bạn thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Mục đích của việc đặt password Zalo:

  • Nâng cao tính bảo mật, phòng trường hợp có người vào đọc tin nhắn zalo của bạn.

Các bước đặt password Zalo:

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo, bạn vào phần Thông tin (dấu ° ° °) và vào phần Thiết lập riêng tư (biểu tượng Ổ khóa) như hình dưới.

đặt mật khẩu zalo

Trong phần Thiết lập riêng tư, bạn nhấn vào Khóa Zalo ở cuối trang.

đặt mật khẩu zalo2

Nhấn vào nút Tắt để tạo mật khẩu.

đặt mật khẩu zalo3
Nhập mật khẩu theo ý bạn.

đặt mật khẩu zalo4
Nhập lại chính xác mật khẩu đó.

đặt mật khẩu zalo5
Bạn đã thành công! Giờ mỗi lần vào ứng dụng Zalo bạn sẽ cần phải nhập chính xác mật khẩu bạn đã thiết lập. Rất an toàn đúng không?

đặt mật khẩu zalo6
Giờ đây bạn sẽ không ngại những tin nhắn Zalo của mình bị người khác đọc nữa, đặc biệt là người yêu bạn (nói vậy thôi, bạn có đặt mật khẩu hay không thì cũng chẳng qua tay được người yêu bạn đâu). Sms Tốt vừa hướng dẫn bạn cách để tạo password cho ứng dụng Zalo. Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng sống!

Bài viết liên quan:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.