Tặng quà gì cho người yêu vào ngày tình nhân 14/2?

Ngày lễ tình nhân 14/2  là dịp đặc biệt trong năm dành riêng cho các cặp đôi trên khắp nhân gian. Ngày này những đôi bạn trẻ gửi đến nhau những lời chúc, những món quà hay những nụ hôn ngọt ngào. Thế nhưng tôi biết các bạn sẽ băn khoăn nên tặng quà gì, nhắn tin gì cho người yêu để người ấy thấy thật ấn tượng với bạn. Rất nhiều câu hỏi tương tự như: Tặng quà gì cho người yêu ngày valentine? Con gái thích quà gì ngày lễ tình yêu 14/2? … Nếu chưa biết hãy để sms tốt giúp bạn với những gợi ý dưới đây nhé.

tang qua gi ngay valentine cho ban gai
Valentinengày tình yêu mà đã là tình yêu thì đòi hỏi món quà ấy phải tạo được sự lãng mạný nghĩa gợi nhớ đến một kỷ niệm vui mà các bạn đã từng trải qua. Dưới đây là lời khuyên về những món quà bạn nên tặng người ấy vào ngày Valentine’s Day 2015:

  • Sô Cô La:

Chắc chắn rồi sô cô la là biểu tượng của sự ngọt ngào, biểu tượng cho ngày tình nhân. Trước đây mình đã từng tán được người yêu nhờ tặng sô cô la đấy. Giá cả các thỏi sô cô la cũng rất sinh viên, nếu muốn nhìn đẹp và xịn hơn chút thì khoảng 100 k còn loại bình thường chỉ tầm giá 30k đên 50k thôi rất rẻ. Ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào gần nhà bạn cũng đều có món quà nhỏ nhưng dễ mua này. (Nhờ nhìn hạn dùng nhé ^^)

  • Hoa hồng:

Không phải hoa gì khác mà chính là những đóa hồng đầy lãng mạn là loài hoa truyền thống dành cho lễ tình nhân (Ngoài hồng đỏ còn có hồng nhung, hồng trắng, hồng …). Tất nhiên mua hoa vào ngày này sẽ rất đắt đỏ, nên mình nghĩ chỉ cần 1 nụ hồng đẹp là đủ rồi.

  • Mua đồ đôi nhân dịp 14/2: 

Mua đồng hồ đôi, hay áo đôi, mũ đôi … cũng là ý tưởng không hề tồi chút nào. Thể hiện sự hòa hợp, và gắn kết giữa bạn và người ấy.

  • Làm thiệp handmade:

Tại sao lại là thiệp handmade mà không phải là thiệp mua? Nếu là hàng mua thì sẽ chẳng có gì đặc biệt, nhưng nếu bạn có thể tự làm thiệp tình nhân bằng tay thì chắc người yêu của bạn sẽ vui hơn rất nhiều. Cái này thường là các bạn nữ hay làm để tặng bạn trai.

  • Làm video valentine: 

Tự làm một clip lồng ảnh của bạn và người ấy kèm theo bài hay … chắc chắn sẽ làm rung động trái tim của người ấy. (Tớ cá với bạn đấy), xem clip mà có hình mình và người ấy thì cực lãng mạn luôn.

Demo:

  • Cài đặt ứng dụng tình yêu:

Các ứng dụng, phần mềm ý nghĩa cho các cặp đôi phải kể đến: Phần mềm đếm ngày yêu [ Phần mềm này sẽ tự động ghi nhớ thời gian yêu nhau của bạn và người ấy. Còn tích hợp thêm ảnh của bạn và người ấy trên ứng dụng]

->Đọc bài: [ Hướng dẫn sử dụng app tính ngày kỷ niệm ]

Demo:

Ứng dụng Been Together
 

Trên đây là lời khuyên của sms tốt để các bạn có những món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất cho gấu yêu của bạn trong ngày tình nhân Valentine’s Day 2015 .

 

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *