Tán gái trên Ola bạn đã thử chưa?

By Tác Giả | Ola

Th9 29

Tán gái trên ola dường như là  cách đơn giản và tiêu tốn ít thời gian, để làm quen với bạn gái có chung sở thích. Với những bạn không có nhiều thời gian cho các cuộc hẹn hò, gặp mặt. Thì Chat Ola trở thành bà mối chính hiệu,nếu chưa có người yêu, hãy thử tán gái trên ola xem sao nhé các chàng F.A.

Tán gái trên Ola

Tán gái trên Ola

Tán gái trên Ola vì sao lại hiệu quả?:

  • Lượng bạn gái sử dụng  Ola Chat nhiều:

Nếu so với các dịch vụ tương tự Yahoo, hay Zalo thì Ola không hề thua kém về tiện ích chat và đặc biệt mạnh với khoản chat cộng đồng. Các bạn gái thường ưa sử dụng Ola chat hơn hẳn Yahoo bởi sự thân thiện và tiện ích của Ola mang lại.

  • Đơn giản và gọn nhẹ:

Ola chat được thiết kế cực kỳ đơn giản và linh hoạt. Bởi vậy bạn có thể vô tư tham gia chat Ola mà không cần phải cài đặt. ( Điều này hơn hẳn so với các dịch vụ cùng loại facebook, yahoo hay zalo đều phải cài đặt mới trò chuyện được)

  • Vô tư thể hiện mình:

Chat Ola không ràng buộc, không hiện thông tin cá nhân hay địa điểm bạn đang ở. Với việc bảo mật gần như tuyệt đối về thông tin cá nhân. Thì rõ ràng bạn có thể vô tư tán tỉnh bạn gái bằng các chiêu thức của riêng mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc thì nên thành thật ngay từ đầu.

Những yếu điểm của Ola:

  • Không có tiện ích gửi webcam:

So với Yahoo, hay Facebook thì Ola thực sự yếu về khoản này. Vì Chat!Ola không để bạn trực tiếp gửi hình ảnh động tới bạn chat.

  • Sever hay quá tải:

Ola có rất nhiều phòng chat, tuy nhiên người dùng Ola thường vào những room yêu thích như Hà Nội 1,2,3 … hay Sài Gòn 1,2,3 … Điều này hay dẫn đến việc quá tải các room hot.

Để khắc phục điều này: Bạn nên vào phòng vào những khung giờ ít người, hoặc kiên trì chờ đợi và cách tốn kém hơn là đăng ký vip/tháng để vô tư vào Ola.

Ola có thể sử dụng cả ở thiết bị di động, lẫn PC.  Tuy nhiên để đăng ký nick Ola bắt buộc bạn phải có số điện thoại và mất một khoản chi phí nhỏ.

Các bạn có thể vào đây để bắt đầu làm quen, tán gái trên Ola nhé: [ Link ]

Với những tiện ích và lợi thế tán gái trông thấy của Ola,thì mọi người có thể bỏ qua những điểm yếu của ứng dụng này. Và bắt đầu công cuộc chinh phục phái đẹp của mình. Sms hay chúc các bạn thành công.