Mẹo tải và chơi PUBG MOBILE trên máy tính

By Tác Giả | Thủ Thuật

Th9 22

Tải và chơi PUBG MOBILE trên Windows PC

PlayerUnknown’s Battlegrounds hoặc PUBG là một trong những game phổ biến nhất hiện nay trên pc cũng như trên mobile. PUBG được phát triển và xuất bản bởi PUBG Corporation, công ty con của công ty trò chơi video Bluehole của Hàn Quốc. PUBG có sẵn cho PC, Consoles và thậm chí trên điện thoại thông minh của bạn, nơi nó được gọi là PUBG Mobile. Cả PUBG và PUBG Mobile đều giống nhau, ngoại trừ một vài điểm khác biệt.

Trong quá trình chơi mỗi lần đáp nhảy dù sẽ có tới một trăm người chơi cùng nhảy dù lên một hòn đảo và đi nhặt các vú khũ, trang thiết bị cần thiết để chiến đấu sinh tồn. Với các góc nhìn khác nhau cùng đồ họa thật như ngoài đời làm cộng đồng game thủ thích thú và đua top người đứng đầu trong từng trận vượt qua các game thủ khác để làm chủ cuộc chơi. Nghe có vẻ như một khái niệm đơn giản, và khái niệm về Battle Royal cũng đã tồn tại một thời gian. Nhưng PUBG đã kiếm được 11 triệu đô la Mỹ trong ba ngày đầu tiên của bản phát hành truy cập sớm Windows.

Giới thiệu về PUBG (PlayerUnknown’s BattleGround)

PUBG (PC)

Ngay cả trước khi phát hành chính thức trên PC, trò chơi đã bán được một triệu bản và thu hút 89.000 người chơi trực tuyến ở đỉnh cao của nó. Nó đã được trao giải thưởng Trò chơi hành động của năm, Thành tựu nổi bật trong trò chơi trực tuyến trong DICE Awards 2017; Trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC trong Giải thưởng Vàng Joystick lần thứ 35 năm 2017. Nói cách khác, trò chơi thú vị và gây nghiện và nếu bằng cách nào đó bạn vẫn chưa nghe nói về nó, bạn phải thử nó.

Tải và chơi PUBG MOBILE trên Windows PC

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi PUBG trên PC:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng.
 • Bộ nhớ: 30 GB dung lượng còn trống

Nhưng nếu bạn đã từng chơi một trò chơi trên PC chỉ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, bạn biết nó gần như không thể chơi được. Trò chơi chỉ chạy tốt nếu PC của bạn đáp ứng các yêu cầu phần cứng được đề xuất và PUBG cũng không ngoại lệ.

Phần cứng được khuyến nghị cho PUBG trên PC như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-7600K   AMD Ryzen 5-1600
 • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn

PUBG (Mobile)

PUBG Mobile là một game miễn phí không giống như PUBG trên các PC và console, nó làm cho nó trở thành một lựa chọn rất phổ biến. Hơn nữa, là một trò chơi được phát triển cho phần cứng di động, PUBG Mobile ít tốn kém đồ họa hơn nhiều và nó hiển thị trong hình ảnh. Hai sự khác biệt này đã dẫn đến một số người muốn chơi PUBG Mobile trên PC của họ. Hoặc bạn thích mô hình miễn phí, hoặc máy tính của bạn không đáp ứng phần cứng cần thiết để chạy phiên bản PC đầy đủ của PUBG.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC

May mắn cho bạn, công ty đã giúp phát triển trò chơi cho thiết bị di động, Tencent, đã đưa ra một cách chính thức để phát PUBG Mobile trên PC của bạn. Nếu bạn đã thử sử dụng trình giả lập Android như Bluestacks hoặc Genie motion để thử và chơi PUBG, bạn sẽ biết PUBG không hoạt động trên trình giả lập. Đây là lý do tại sao Tencent đã phát hành một bộ giả lập chính thức được gọi là Tencent Gaming Buddy. Nó cho phép người chơi chính thức chạy PUBG Mobile trên PC của họ và không giống như phiên bản máy tính để bàn của trò chơi, nó không yêu cầu phần cứng cao cấp. Đánh giá bằng tên của bộ mô phỏng, Tencent có lẽ có thể chuyển nhiều trò chơi của nó sang PC hơn, nhưng hiện tại, nó chỉ có PUBG, trò chơi điện thoại thông minh phổ biến nhất cho đến nay.

Để cài PUBG Mobile trên PC, bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Tải Tencent Gaming Buddy.

2. Chạy trình cài đặt và nó sẽ tải xuống các tệp cần thiết để chạy trình giả lập cũng như tải xuống trò chơi. Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, điều này có thể mất một lúc. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình, quá trình cài đặt không quá khó.

Tải và chơi PUBG MOBILE trên Windows PC

3. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chạy trình giả lập và khởi chạy PUBG, và nó sẽ chạy mà không có trục trặc nào. Giao diện rất giống với PUBG Mobile trên thiết bị di động, ngoại trừ các điều khiển bên phải mà bạn sẽ không cần vì bây giờ bạn có một con chuột.

4. Tencent đã thực hiện một công việc khá tốt là chỉ định các nút bàn phím cho mọi hành động bạn có thể cần thực hiện và bạn có thể thấy các phím tắt đó trên màn hình.

Tải và chơi PUBG MOBILE trên Windows PC

Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn có thể đạt được một lợi thế so với những người chơi khác bằng cách sử dụng điện thoại thông minh bằng cách sử dụng bàn phím và chuột, PUBG Corp đã đảm bảo rằng bạn không thể. Nó sẽ là không công bằng sau khi tất cả và không ai thích gian lận. Đây là lý do tại sao, khi bạn chơi trò chơi, nó cho bạn biết rằng một trình mô phỏng đã được phát hiện. Nó sẽ chỉ phù hợp với bạn và đồng đội của bạn với những người khác đang sử dụng trình mô phỏng.

Thao tác chuột và bàn phím PUBG Mobile trên PC

Một số thao tác chuột và bàn phím bạn thường dùng khi chơi PUBG Mobile trên Windows PC:

 • W / A / S / D – Di chuyển
 • Nhấp chuột trái – Bắn
 • Nhấp chuột phải – Nhắm
 • Di chuyển chuột – Phóng to hoặc thu nhỏ
 • C – Crouch
 • Z – Dễ bị
 • Q / E – Peek
 • 1/2/3 – Chuyển dổi súng
 • 4/5/6 – Lựu đạn và các loại vũ khí tương tự khác
 • 7/8/9 – Medikit, băng, thuốc giảm đau và đồ uống tăng lực
 • F – Chọn vật phẩm, mở hoặc đóng cửa và nhảy từ máy bay
 • Phím dài – nhảy và trèo lên chướng ngại vật

Lưu ý về PUBG Mobile trên PC

Tải và chơi PUBG MOBILE trên Windows PC

Cần lưu ý rằng Tencent Gaming Buddy vẫn đang trong giai đoạn beta nên bạn có thể mong đợi một số trục trặc. Ví dụ, nó hơi chậm tải mặc dù tôi có tốc độ internet khá nhanh. Đôi khi trò chơi sẽ nói lắp không có lý do gì, và đôi khi nó sẽ bị kẹt trong chưa đầy một giây. Thật hiếm khi bạn vẫn có thể chơi trò chơi. Tuy nhiên, lần này, một người chơi mà tôi đã quay vừa biến mất vào không khí mỏng. Đồng đội của tôi vẫn có thể nhìn thấy anh ta, vì vậy có điều đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của SMS TỐT!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.