Menu
Assign a 'primary' menu

Những ứng dụng Việt đạt chuẩn quốc tế

By admin | APPS Tốt

Th10 12

Hôm nay www.smstot.com mạn đàm về ” những ứng dung Việt Nam đạt chuẩn quốc tế“. Đây là những ứng dụng có tầm ảnh hưởng lớn và được nhiều người dùng ưa chuộng, tạo được hiệu ứng đám đông rất tích cực. Đánh bại các ông lớn trên thế giới.

Ứng dụng Việt tốt nhất

Ứng dụng đạt chuẩn quốc tế?:

–  Số lượng người dùng đông đảo.

–  Vượt trội so với sản phẩm cùng loại của nước ngoài.

–  Hiệu ứng đám đông cực tốt.

–  Doanh thu khủng

Những ứng dụng Việt nổi danh trên thị trường quốc tế:

  • Flappy Bird:

–  Đây là game cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông (1985). Với lượng tải đến 2,3 triệu/ngày, quá nhanh và quá khủng khiếp. Đây được ví như câu chuyện cổ tích của thời hiện đại, Flappy Bird được ví như huyền thoại Mario hay Candycrusaga ( của King một tập đoàn làm game android hàng đầu thế giới).

–  Nguyễn Hà Đông cũng được coi là Ngô Bảo Châu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có thể khẳng định Flappy Bird là ứng dụng thành công nhất từ cổ chí kim của làng viết ứng dụng Việt Nam.

–  Lượng người dùng ước lượng: > 50 triệu

–  Doanh thu: 50.000 USD/ngày ( > 1 tỷ đồng)

–  Dù có nhiều tranh cãi về sự thành công của Flappy Bird, cũng như vấn đề bản quyền. Tuy nhiên chẳng ai phủ nhận được Flappy Bird là ứng dụng số 1 của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tải game flappy bird:[Link]

  • Zalo:

– Nếu ai đó nói đến sự thành công của các ứng dụng Việt Nam thì không thể không nhắc đến ứng dụng Zalo – tiện ích nhắn tin miễn phí. Đứa con cưng của VNG, giành lại thị phần cực lớn trong ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí tại Việt Nam.

– Cuộc cạnh tranh của Zalo cực kỳ khốc liệt khi mà có rất nhiều ông vua công nghệ ở các nước tiên tiến chiếm lĩnh thị phần này một thời gian không nhỏ.

– Đó là: Ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Viber, hay ứng dụng Wechat đình đám của China, beetalk …

– Zalo hiện tại đang là số 1 trên chính sân nhà của mình, hất cẳng các ông lớn trong làng công nghệ trên thế giới. Đe dọa sự tồn tại của các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên thị trường Việt Nam. Thậm chí còn chiếm không ít thị phần của gã khổng lồ Facebook.

– Zalo xứng đáng là biểu tượng  và niềm tự hào của làng công nghệ của Việt Nam

– Lượng người dùng ước tính: > 10 triệu người.

– Doanh thu: Theo nhiều nguồn tin hiện tại zalo chưa có doanh thu ( dù lượng người dùng 10 triệu)

Doanh thu là tiêu chí, tuy nhiên với trường hợp của Zalo thị phần được quan tâm trước nhất.

Tải ứng dụng Zalo: [Link]

Trên đây có thể coi là những sản phẩm công nghệ hàng đầu của Việt Nam trên trường quốc tế, niềm tự hào của làng công nghệ. Mong rằng trong thời gian ngắn sắp tới chúng ta lại được đón nhận những làn gió mới từ làng công nghệ Việt.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: