Những bài hát về tình yêu hay nhất Valentine’s day 2015

By Tác Giả | FAQ

Th2 04

Ngày lễ tình nhân Valentine’s Day 2015 đang đến gần, ngoài dịp tết nguyên đán Ất Mùi thì ngày lễ tình nhân cũng đươc rất nhiều bạn trẻ chờ đợi. Ngày này các cặp đôi thường tặng nhau những thỏi sô cô la ngọt ngào tương trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Ngoài những lời chúc 14/2 ý nghĩa thì những ca khúc lãng mạn cũng có sức hút không hề nhỏ. Sms tốt xin gửi đến các đôc giả tuyển tập những bài hát tình yêu hay nhất cho mùa valentine 2015. Hãy lắng nghe bằng trái tim để cảm nhận hơi ấm của tình yêu nhé .

những bài hát tình yêu hay nhất valentine

Ý nghĩa của những bài hát về tình yêu đôi lứa ngày Valentine:

Tình yêu là điều vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa, những bản nhạc về tình yêu cũng vậy luôn mang lại cho người nghe những cung bậc cảm xúc lãng mạn (vui có, buồn có). Ngày valentine bạn có thể vui nếu người yêu bên cạnh bạn, bạn có thể buồn nếu bạn và người ấy đang giận hờn. Thâm chí ban và người ấy đã chia tay, và đang ở trang thái Fa. Dù vui hay buồn thì những bài hát tình yêu vào ngày này chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc không thường thấy. Nào bạn và tôi hãy cùng bay theo những nốt nhạc cho mùa tình yêu mãi mãi một màu xanh nhé.

Tuyển tập những bài hát tình yêu cho ngày Valentine:

  • Love you and Love me: 

Ca khúc rất nổi tiếng, từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Châu Á.

  • Một kiếp chung tình:

Mình rất yêu thích bài hát này, những thế hệ 8x, hay 9x đời đầu chắc chắn sẽ rất yêu ca khúc trong bộ phim “Một kiếp chung tình”. Tình yêu là sự ngang trái xen lẫn vào đó là ngọt ngào, hận thù …

  • Nhạc phim phi đao vấn tình – Lý Tầm Hoan:

Chuyện của nhà văn Cổ Long nhân vât Lý Tầm Hoan được miêu tả cực kỳ hoàn hảo, nhưng tình yêu của Lý Tầm Hoan lại rất trái ngang. Anh đã nhường người yêu cho ban của mình dù rất yêu người đó. Ca khuc dành cho các bạn F.a nhé.

  • Nụ cười trong mắt em – Bản tình ca sinh viên:

  • Cô bé mùa đông – Đăng Khôi và Thủy Tiên: 

  • Until You – Shayne Ward

Mình sẽ tiếp tục update các bài hát về tình yêu trước “ngày Valentine”. Nghe nhạc và đừng quên nhắn tin chúc mừng ngày 14/2 đến một nửa yêu thương nhé các ban.

Happy Valentine’s Day 2015 !

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.