Nhắn tin cho vợ ngày 20 tháng 10 là cả một nghệ thuật

By Tác Giả | SMS Tốt

Th10 07

Cơn gió lạnh đầu mùa vừa qua báo hiệu sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam. sms tốt từng giới thiệu đến các bạn câu chúc 20/10 cho mẹ, chiêu lấy lòng bạn gái 20-10. Hôm nay www.smstot.com tiếp tục chuyên đề “tin nhắn yêu 20-10-2014”. Nghệ thuật nhắn tin cho vợ ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Tin nhắn 20-10 cho vợ

Tại sao lấy lòng vợ luôn là điều khó khăn:

– Lấy lòng vợ luôn là điều trăn trở của cánh đàn ông,bởi vợ vừa là người yêu, vừa là bạn lại là mẹ của các con bạn. Mếch lòng vợ cái là coi như tiêu.

– Sự quen thuộc khiến việc bạn muốn tạo bất ngờ cho vợ càng trở nên khó.

-Vợ là người ở bên bạn mọi luc mọi nơi, giúp đỡ bạn rất rất nhiều việc, bởi vậy đôi khi cô ấy thích làm nũng. Mà nếu bạn không chiều được lòng người đẹp thì hậu quả khôn lường.

Nghệ thuật vợ chồng và các chiêu lấy lòng nàng những ngày tháng 10:

Lời khuyên : 

Khi đã là vợ chồng đương nhiên cuộc sống giữ a 2 con người sẽ ảnh hưởng đến nhau rất nhiều. Từ sinh hoạt cá nhân, công việc cũng như gia đình, để hòa hợp được không phải đơn giản. Và theo các chuyên gia tâm lý, muôn có cuộc sống hạnh phúc điêu đương nhiên phải tôn trọng người bạn đời của mình. Tạo không gian riêng tư cho mỗi người, đừng có gò ép họ khi họ không thích việc kia. Không cấm đoán việc vợ thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè ( Họp lớp, ăn uống …). Tâm lý của đám mày râu Việt Nam luôn cảnh giác cao độ, nên nhiều khi khiến vợ bạn thật sự không thoải mái.

Các bước lấy lòng vợ trong ngày phụ nữ Việt Nam:

– Bước thứ nhất:Gửi lời chúc đến vợ ngày 20 tháng 10

Lời nói là thứ vũ khí sắc bén mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Sự giàu nghèo của bạn đôi khi được quyết định bởi lời ăn tiếng nói, có rất nhiều bạn không ý thức được giá trị của lời nói. Đừng tiếc một cuộc gọi điện hay một lời nhắn tin tới vợ yêu ngày này. Đừng quên việc đơn giản nhưng cực kỳ quan trong này nhé. Xem bài tổng hợp tin nhắn 20/10 để biết bạn nên nhắn tin cho vợ như thế nào cho đúng.

– Bước thứ hai: Lấy lòng mẹ vợ

Điều nay cực kỳ quan trọng, khi bạn biết gửi lời chúc gọi điện hỏi thăm nhạc mẫu ( Bạn sẽ được đánh giá là một người tử tế và biết đối nhân xử thế). Bạn nên nhớ vợ và mẹ vợ luôn là những người bạn thân thiết nhất, bạn lấy được lòng mẹ vợ, không lý gì vợ bạn lại không vui.

– Bước thứ ba: Chọn hoa để tặng vợ

Dù vợ bạn có mạnh mẽ đến đâu, thì vẫn chỉ là phải yếu ( phái nữ) nên việc các nàng rất thích được cưng chiều và tặng hoa. Một hành động lãng mạn và không quá tốn kém. Tại sao rất nhiều đàn ông Việt Nam thất bại trong hôn nhân bởi khi vợ còn là bạn gái thì rất chiều chuộng, nhưng khi đã là vợ họ lại quên mất đi những giá tri của người bạn đời. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn hoa để tặng vợ trong bài: ” Cách chọn hoa ngày 20/10

– Bước thứ tư: Chọn quà tặng vợ

Bước này khá tốn kém, nhưng bạn nên nhớ 1 năm 365 ngày chỉ có 1 ngày 20.10 nên đừng tiếc tiền. Vì tiền cũng chỉ là công cụ để phục phụ cuộc sống, bạn bỏ tiền ra đúng lúc sẽ mang lại cho bạn gấp nhiều lần.

– Mua mỹ phẩm tặng vợ

– Mua quần áo, hay váy tặng vợ

– Một chuyến du lịch cũng không phải ý tưởng tồi ( Hoặc có thể 1 chuyến về quê vợ)

– Một cuộc dạo phố lãng mạn cho buổi tối 20/10

– Cả nhà cùng đi ăn tối và xem phim vui ở rạp.

Nếu có thể bạn càng chọn món quà  có giá trị càng tốt. Vì sao tôi nói vậy? Bởi thực tế phụ nữ rất quan ngại việc đàn ông có quỹ đen rồi bồ nhí, bồ lớn… Việc bạn dùng tiền của mình để đầu tư cho gia đình, vừa khẳng định sự trong sáng của bản thân. Mà lại khiến vợ vui và an tâm. Thật tuyệt phải không nào @@.

– Bước thứ 5: Hãy bắt tay để chuẩn bị cho kế hoạch 20/10 hoàn hảo. Chỉ ý tưởng thì mãi là ý tưởng, sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực, nếu bạn không làm.

www.smstot.com chúc các ông chồng nắm bắt được tâm lý của vợ yêu để gia đình bạn luôn êm ấm và hanh phúc. Thân ái chào quyết thắng!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.