Nạp thẻ điện thoại khuyến mãi nhân 10 lừa đảo trắng trợn

By Tác Giả | FAQ

Th10 31

Mấy ngày nay trên Facebook liên tục xuất hiện các chia sẻ có lời quảng cáo hấp dẫn  “Nạp thẻ 100 nhận được 1 triệu trong tài khoản“, “Cách hack thẻ điện thoại Viettel,Vinaphone,mobifone“. Liệu làm theo các hướng dẫn của các trang web nạp thẻ điện thoại khuyến mãi khủng này có được tiền như lời quảng cáo không? sms tốt xin trả lời: ” Đây là hành vi lừa đảo gián tiếp chiếm đoạt tiền của bạn, sau khi bạn nạp thẻ mệnh giá 20k,50k,100k thì bạn chẳng nhận được số tiền như đã hứa hẹn mà sẽ mất oan thẻ bạn vừa gửi cho website đó”

nạp thẻ điện thoại nhân 10 tài khoản

Tại sao xuất hiện những chia sẻ lừa đảo như vậy trên Facebook:

Nhiều bạn cho rằng Facebook quản lý lỏng lẻo-> Thực chất lỗi này bởi sơ xuất của người dùng. Những tài khoản phát tán các chia sẻ dạng này đã bị đánh cắp mật khẩutài khoản ( Bị Hack) ->Do tải khoản đó tham gia các chương trình xấu trên inter net và bị đánh cắp tài khoản, mật khẩu (như: Ứng dụng vẽ ảnh nghệ thuật www.smstot.com từng đề cập) Nhiều bạn cho rằng người ta dùng auto,hoặc tool nào đó để phát tán các chia sẻ này. ( Cái này mình không dám chắc, có thể họ thao tác tay cũng cực kỳ đơn giản)

Cách giải quyết  :

Với những tài khoản Facebook chia sẻ dòng thông tin này -> Nên thay đổi lại mật khẩu của mình ( Đặc biệt lưu ý không bao giờ được chia sẻ tài khoản trên bất cứ ứng dụng giải trí không rõ nguồn gốc trên internet) Đặc biệt cảnh giác với hành vi lừa đảo nạp thẻ điện thoại nhân 10 tài khoản, mình được biết không ít bạn bí dính chiêu này -> Hãy cảnh báo người thân bạn bè của mình.

Cách nhận biết và các website lừa đảo:

Thường các chia sẻ lừa đảo trên tường nhà bạn sẽ có lời giới thiệu hấp dẫn: “Tớ mới biết cách hack thẻ Viettel,Vinaphone,Mobifone: Nạp 100 nghìn được 1 triệu chia sẻ cho các bạn“Hôm nay vô tình lướt Fb thấy bạn hướng dẫn cách hack thẻ điện thoại thành công 100%”  Nhà mạng đang khuyến mãi nhân 10 thông qua website của chúng tôi Và cuối cùng họ hướng người dùng đến trang web nạp thẻ điện thoại:  khuyenmaithecao.com, napthefree.com … ( Bạn nào biết thêm thì bổ sung cho mọi người cảnh giác *) Các website này trông rất chuyên nghiệp -> Tất cả đều là lửa đảo-> Họ yêu cầu bạn nhập số điện thoại -> Thẻ nạp ( Số seri + Mã thẻ) -> Mất trắng thẻ mà bạn nạp Bất kỳ website nào liên quan đến lĩnh vực tài chính tiền tệ,thanh toán, bảo mật online đều có định dạng https://tenmien….    Lời cuối: Có thể nhiều bạn đã biết hình thức lừa đảo khuyến mãi nạp thẻ, tuy nhiên chúng vẫn còn tồn tại đồng nghĩa chúng vẫn thu tiền được từ cách này -> Hãy chia sẻ cho bạn bè để mọi người không mất tiền oan uổng!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.