Xem lịch thi đấu Euro và Copa America 2016 trên điện thoại

By Tác Giả | Ứng dụng điện thoại

Th6 14

Không khí thể thao đang nóng hơn bao giờ hơn với hai giải bóng đá danh giá bậc nhất hành tinh – Euro và Copa America – đang diễn ra cùng thời điểm trong năm nay. Rất may mắn cho nhiều người hâm mộ khi mà hai giải đấu này đều được phát sóng trên truyền hình cáp và VTV – các kênh truyền hình khá phổ thông ở Việt Nam. Để tiện cho việc nắm bắt thời gian phát sóng các trận đấu, Sms Tốt xin giới thiệu đến quý vị cách nhận lịch thi đấu Euro và Copa America 2016 trên Smartphone qua các ứng dụng điện thoại.

0

Ứng dụng UEFA EURO 2016 Official App

Ứng dụng “chính chủ” của UEFA cho phép bạn theo dõi lịch thi đấu của các đội bóng đang thi đấu tại giải đấu lớn nhất Châu Âu. Bạn tải về ứng dụng UEFA EURO 2016 theo link sau: ANDROID

1
Mở ứng dụng vừa tải về lên, thoạt đầu, bạn có thể chọn riêng một đội hay một cầu thủ bạn muốn theo dõi, hoặc bỏ qua bằng cách bấm NEXT.

2
Gạt nút ON OFF để chọn nhận thông báo hay không, sau đó nhấn DONE.

3
Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến giải đấu:

  • Matches: Cung cấp thông tin trận đấu cũ và các trận đấu sắp diễn ra.
  • Latest: Những tin tức nóng hổi nhất xung quanh giải đấu.
  • Groups: Cập nhật điểm số của các đội trong từng bảng đấu.
  • Teams: Thông tin riêng về từng đội bạn hâm mộ.
  • Players: Thông tin riêng về từng cầu thủ.

4
5

Ứng dụng Copa America Centenario 2016

Ứng dụng Copa America Centenario 2016 của CONCACAF sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức nỏng hổi nhất, ứng dụng này cũng sẽ nhắc nhở bạn trận bóng tiếp theo sẽ diễn ra khi nào, thậm chí là highlights và scores của từng trận đấu.

Bạn tải ứng dụng Copa America Centenario theo link sau: Android.

6
Mở ứng dụng vừa tải về, bạn có thể chọn đội đang thi đấu tại giải để nhận thêm nhiều thông tin hơn về đội bóng đó (Mình chọn Argentina) hoặc nhấn vào dòng chữ “I will choose my team affinity later“.

7
Bạn có thể xem lịch thi đấu trong phần Schedule, và để nhận thông báo cho một trận đấu nào đó bạn hãy nhấn vào ô MATCH ALERTS phía dưới trận đấu. Ứng dụng sẽ gửi thông báo đến bạn trước khi trận đấu bắt đầu.

9
Đây là hai ứng dụng hữu ích hỗ trợ cho người dùng dễ dàng xem lịch thi đấu của Copa America và Euro 2016 khi mà điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của bất của ai. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Sms Tốt. Chúc bạn những ngày ăn ngủ bóng đá lành mạnh!