Làm sao để tăng tốc độ cho điện thoại?

By Tác Giả | APPS Tốt

Th9 04

Tốc độ xử lý của các thiết bị di động ( Android ) thuyên giảm sau một thời gian sử dụng. Bạn có muốn tăng tốc độ cho điện thoại của mình?

Sms_Tốt sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cách tăng tốc độ cho thiết bị di động của mình :

Cách 1:

Dùng các ứng dụng (Lưu ý cách này chỉ khả dụng đối với các thiết bị di động android thôi nhé)

Ở đây mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng  Apus laucher mình đã test thử  và đang áp dụng  nó rất đơn giản mà hiệu quả.

apus launcher

Apus launcher nhanh như chim ruồi

 

– Apus laucher là ứng dụng hay được chia sẻ miễn phí  trên Google Play với cơ chế giải phóng dữ liệu Ram nhằm tăng tốc cho các thiết bị Android. Ở thì hiện tại mình cũng đang cài ứng dụng này trên chính điện thoại của mình và cảm thấy hài lòng.

-Apus laucher có hỗ trợ Tiếng Việt thân thiện với người dùng. Với tốc độ download của mạng WiFi thì mất khoảng 60s còn đối với mạng 3G (Viettel & Vinaphone) thì lâu hơn một chút tùy vào đường truyền và gói dữ liệu bạn dùng.

Ưu điểm: 

-Apus laucher  có  dung lượng chỉ bằng 1/10 so với các ứng dụng cùng loại.

-Tối ưu homescreen.

-Tiết kiệm >80% dung lượng Ram

-Tăng tốc độ tìm kiếm game và ứng dụng.

 -Hỗ trợ mở thêm các ứng dụng cùng loại.

Nhược điểm:

Ưu điểm đôi khi cũng có thể là nhược điểm. Với ứng dụng Apus laucher ở đây sẽ sắp xếp lại giao diện theo dạng thu gọn dựa trên nền theme của Apus. Điều này dễ khiến người dùng cảm thấy đôi chút khó chịu (khi đã quen dần sẽ thấy nó tiện ích và gọn gàng)

Tải ứng dụng trên Google Play ( Miễn phí ) :

APUS Launcher ]

Cách 2: 

Sau khi tìm cách tăng tốc độ cho điện thoại của bản thân,mình thấy một bài viết hay,chi tiết được đăng tải  trên trang điện tử  www.thongtincongnghe.com  hướng dẫn cách tăng tốc độ cho thiết bị Android thủ công. Tuy mất thời gian  tìm hiểu một chút, nhưng cũng không có gì là khó và rất hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây: [ Link bài viết ]

Mọi người có thể thực hiện 1 trong 2 cách được giới thiệu ở trên. Mình thì kết hợp cả 2 thấy rất tốt, cải thiện đáng kể tốc độ chiếc Samsung cùi bắp. Chúc các bạn thành công!