Làm sao để đọc được bình luận của người khác trên zalo?

By Tác Giả | Zalo

Th6 12

Gần đây mình có nhận được khá nhiều câu hỏi về: Cách đọc bình luận status,  hình ảnh được đăng tải trên zalo của người khác? Hay làm thế nào để xem những ai like và bình luận trên zalo của người khác? Để giải đáp các thắc mắc mà các bạn đang gặp. Hôm nay sms tốt sẽ chia sẻ lý do vì sao chúng ta không thể đọc được bình luận trên zalo của người khác giống như Facebook.

cách đọc bình luận trên zalo

Tại sao không thể đọc được bình luận trên zalo của người khác?:

Zalo là ứng dụng phục vụ chủ yếu cho các sản phẩm điện thoại thông minh. Cùng là mạng xã hội tuy nhiên zalo lại có cách vận hành khác biệt so với Facebook. Nhà phát hành muốn zalo của bạn thật sự riêng tư, bí mật. Vì thế mà họ đã viết cho zalo tính năng chỉ là bạn của nhau mới đọc được bình luận ở status, hay hình ảnh được đăng tải lên tường zalo.

Ngoài việc không thể đọc được tất cả các bình luận trên zalo, bạn cũng không thể biết được có những ai đã like zalo của người bạn quan tâm.

Với các đặc điểm trên khiến cho không gian của zalo trở nên riêng tư và tuyệt đối bí mật.

Tuy nhiên nhiều người lại không thích điều này, Ví dụ: Bạn đang quan tâm đến 1 cô gái, và rất muốn biết tâm tính của cô ấy. Tò mò không biết cô nàng nói chuyện gì với các chàng trai khác. Điều này hay gặp ở các cặp đang yêu nhau. Vậy phải làm sao?

Cách đọc bình luận và coment của người khác (người yêu hay vợ):

Các bạn lưu ý khi bạn (A) và người ấy (B), những người khác (C) cùng là bạn của nhau. Thì việc bạn hoàn toàn có thể theo dõi những bình luận mà (B) và (C) nói chuyện với nhau.

huong dan doc coment tren zalo
Bước 1: Thiết lập 1 tài khoản mỡi là nữ (A) nếu người yêu bạn là con gái.

Bước 2: Tiến hành kết bạn với (C) người đó là bạn của (B) (Bạn gái hoặc bạn trai của bạn)

Bước 3: Kết bạn với (A) như vậy bây giờ bạn dã là bạn của (B) và (C) rồi

Sau khi thực hiện các bước trên bạn hoàn toàn có thể theo dõi cuộc trò chuyện giữa (B) và (C) rồi. Thật đơn giản phải không nào?

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thủ thuật để xem bình luận của người khác, tải thủ thuật = cú pháp: TT XEMBL ZALO gửi 8785

Chúc các bạn thành công!

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.