Menu
Assign a 'primary' menu

Không vào được tìm xung quanh trên zalo.

By admin | Uncategorized

Th12 23

Vài ngày gần đây cộng đồng người dùng Zalo đang không thể nào vào được tính năng Tìm Xung Quanh cũng như Phòng Trò Chuyện trên Zalo. Vậy làm sao để vào được tìm xung quanh? Hôm nay Sms Tốt sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Tại sao không vào được tính năng tìm xung quanh trên Zalo:

Từ ngày 13/12/2019 Zalo tạm dừng tính năng tìm xung quanh để bảo trì. Theo ghi nhận của Sms Tốt Zalo đã chính thức tạm dừng tính năng tìm xung quanh và phòng trò chuyện tính đến nay đã là 10 ngày (23/12/2019)

Đánh giá nguyên nhân chính xác việc tính năng tìm xung quanh zalo tạm dừng.

Tuy nhiên theo chủ quan Sms Tốt đánh giá việc tạm dừng tính năng tìm xung quanh trên zalo không hẳn vì việc bảo trì.

Nếu ai thường xuyên sử dụng tính năng này các bạn sẽ thấy rất nhiều tài khoản ảo, tài khoản rác. Đồng thời Zalo không khống chế được các tài khoản PR, môi giới mại dâm.

Khác với khi mới ra đời , zalo giờ trở nên hỗn độn và khó quản lý. Đặc biệt là tính năng tìm xung quanh. Hầu như chúng ta quá dễ dàng bắt gặp các tài khoản zalo chứa nội dung nhảm. Giới thiệu gái gọi …

Có lẽ đây là lý do chính mà tính năng Tìm Xung Quanh của Zalo bị dừng. Nhiều khả năng các nhà quản lý đang xiết và cải tạo lại zalo. Không làm nó trở nên tệ hại mất kiểm soát như hiện nay.

Nếu Zalo không thể khống chế được các tài khoản giả mạo, và bị gán với cái mác chợ tình online. Thì chắc chắn Zalo khó có thể tồn tại, bởi Zalo hiện nay được coi là mạng xã hội thuần việt đủ sức cạnh tranh với Facebook. Tuy nhiên bạn dễ thấy Facebook hầu như nội dung đồi trụy bị khống chế rất tuyệt với.

Trên đây là câu trả lời cho việc tính năng Tìm Xung Quanh trên Zalo đang bị tạm dừng. Hy vọng nó phần nào giải tỏa được thắc mắc của các bạn, chúng ta chờ đợi vào ngày tính năng này quay lại nhé.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: