Hướng dẫn xóa tài khoản ola trên điện thoại

By Tác Giả | Ola

Th2 27

Làm sao để xóa tài khoản ola?  Làm nhiều cách vẫn không hủy vĩnh viễn được tài khoản (acc) ola? Nếu bạn đang tham gia tán gái trên ứng dụng Ola, thì không khó để bắt gặp những câu hỏi mình vừa nêu trên. Tuy nhiên khó nhưng không có nghĩa là không thể. Bạn chưa biết cách xóa ola hãy thực hiện những hướng dẫn của Sms Tốt trong topic này.

cách xóa ola
 

Tại sao xóa tài khoản Ola lại khó khăn?:

Khắc với các dịch vụ tương tự Facebook, Zalo … Dịch vụ chat, nhắn tin miễn phí Ola không có tính năng khóa tài khoản, hoặc xóa tài khoản.

Trong điều khoản mà Micro Game Corp đưa ra có nói:  ” Thật cân nhắc khi lập tài khoản, mỗi tài khoản đại diện cho một cá nhân, tài khoản đó sẽ không được sửa, xoá, trường hợp không sử dụng tài khoản nữa BQT sẽ chuyển vào nhóm “không sử dụng” giúp thành viên.”

Có lẽ MicroGame Corp công ty chủ quản Ola không muốn những rắc rối xảy ra khi mở dịch vụ “xóa zalo” , một điều nữa có thể họ muốn bảo toàn số lượng tải khoản và giữ khách hàng lâu dài cho Ola.

(Chú ý: Thế nhưng với nhiều người Ola lại mang đến những rắc rối không đáng có như: Lưu giữ những kỷ niệm về tình yêu, tình bạn. Hay gấu bắt gặp dùng nick Ola đó để tán gái và buộc phải xóa Ola cho gấu yên lòng … Có vô vàn lí do để mọi người xóa tài khoản Ola)

Những cách để xóa nick Ola và hạn chế ảnh hưởng của nick Ola cũ:

Cách 1: Xóa thông tin và hình ảnh cá nhân trên nick Ola đó:

(Điều này giúp bạn hạn chế sự ảnh hưởng của nick Ola cũ đến mình.)

Bạn vào thay đổi thông tin cá nhân:

Đăng nhập Me – Ola: có dạng http://ola.vn/#@(tênnick)

Vào Kho Media, Bài viết, Bạn bè,Fan … xóa đi những thứ không còn cần đến nữa.

Xóa các status mà bạn đã đăng trên Me của Ola

Cách 2:Cố tình vi phạm các điều khoản của nick Ola mong BQT khóa nick:

  1. Hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác, sẽ có thể bị khóa tài khoản ngay lập tức
  2. Mỗi thành viên chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất, nếu BQT phát hiện một thành viên sử dụng nhiều nick với các mục đích khác nhau, thì tất cả nick đó sẽ bị khóa vĩnh viễn. Các nick ảo đó nếu vi phạm, có thể IP, ứng dụng liên quan của thành viên đó sẽ bị khóa
  3. Tài khoản gửi nội dung vi phạm sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc khóa vĩnh viễn. (Nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, chính trị …)

Nếu bạn vi phạm các quy định trên thì cơ hội để bạn bị “khóa nick Ola – Baned nick Ola” cũng khá cao.

Hoặc gửi yêu cầu xóa nick Ola của bạn = cú pháp:  TT  XOA  OLA gửi 8785 ( Làm theo hướng dẫn )

Ngoài ra: 

Bạn tự thay đổi mật khẩu của mình mà không lưu lại, không tham gia Ola nữa cũng là những cách mà mình thấy nhiểu bạn hay làm. (Sau một thời gian không tham gia Ola đủ lớn – BQT Ola sẽ giúp bạn đưa nick đó vào diện nick ẩn)

Trên đây Sms Tốt đã đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất trong việc “Xóa tài khoản ola“. Nếu các bạn có cách nào tốt hơn hãy giới thiệu để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.