Menu
Assign a 'primary' menu

Hướng dẫn cách vào facebook khi bị chặn bằng ứng dụng

By admin | Facebook

Th10 14

Facebook là mạng xa hội hàng đầu thế giới với hơn 1 tỷ thành viên. Tuy nhiên vì nhiều lí do việc đăng nhập facebook không phải lúc nào cũng thuận lợi. www.smstot.com sẽ hướng dẫn các bạn vào facebook khi bị chặn bằng các phần mềm và ứng dụng.

Cách vào facebook khi bị chặn
 

Vì sao facebook thỉnh thoảng lại bị chặn tại Việt Nam:

– Lý do chính trị: FaceBook là MXH mở nên việc các cá nhân tổ chức xây dựng các hội nhóm phản động nhằm xuyên tạc bôi nhọ nhà nước. Vì những vấn nạn này facebook từng bị tẩy chay.

– Lý do kinh tế: Facebook hay youtube gây tốn băng thông quốc tế, mà các nhà mạng Fpt,Vnpt hay Viettel không nhận được lợi nhuận từ các dịch vụ quốc tế này.

Những phần mềm (Ứng dụng) vào facebook khi bị chặn:

  • Hotspot Shield:

Hotspot Shield là phần mềm nổi tiếng cung cấp dịch vụ vượt tường lửa, vào facebook khi bị chặn. Hơn nữa Hotspot Shield còn có khả năng thay đổi IP cá nhân, và giúp máy của bạn chống lại việc tấn công của các hacker.

Hạn chế: Hạn chế của Hotspot Shield là file tải khá nặng máy. Và các quảng cáo của Hotspot Shield khiến người dùng khó chịu.

Bỏ qua các hạn chế thì Hotspot Shield quả là phần mềm tốt để vào facebook

Tải Hotspot Shield về máy android: [Link]

  • Ultrasurf:

Nếu là một facebooker thì chắc hẳn các bạn biết quá rõ về Ultrasurf rồi phải không. Với tác dụng thay đổi ip, thay đổi proxy cũng như nâng khả năng bảo mật cho quyền riêng tư và đăng nhập facebook dễ dàng.

Hạn chế: Ultrasurt tuy nhẹ hơn Hotspot Shield khá nhiều, tuy nhiên cũng như Hotspot Shield, Ultrasurt  chạy quảng cáo.

Tải Ultrasurt về máy android:[Link]

  • Trình duyệt cốc cốc:

Trình duyệt Cốc cốc của Việt Nam rất tuyệt vời khi tốc độ tải và download tăng đến 8 lần + thêm khả năng truy nhập vượt tường lửa, vào facebook hiệu quả. Đây là trình duyệt đáng để sử dụng, khi facebook của bạn bị chặn.

Tải trình duyệt cốc cốc về máy: [Link]

Trên đây là 3 phần mềm vượt tường lửa, bảo mật và vào facebook một cách dễ dàng nhất. Nếu chưa vào được, hay facebook bị chặn thì các bạn có thể sử dụng 1 trong 3 phần mềm vừa được sms tốt giới thiệu. Chúc các bạn thành công.

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: