Giới thiệu về BIGO LIVE – ứng dụng mới nổi ở Việt Nam

By Tác Giả | Ứng dụng điện thoại

Th6 03

BIGO LIVE là ứng dụng mạng xã hội mới “du nhập” về Việt Nam gần đây và được phần đông giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. BIGO LIVE chuyên về việc phát video trực tuyến, giống như việc bạn livestream trên Facebook hay Youtube. Hãy cùng Sms Tốt khám phá những tính năng thú vị trên ứng dụng mới nổi này nhé.

cách sử dụng bigo live

Tải về BIGO LIVE

Trong Google Play trên điện thoại, bạn search từ khóa BIGO LIVE và vào ngay kết quả tìm kiếm đầu tiên hoặc tải trực tiếp về điện thoại => ANDROID/IOS.

cách sử dụng bigo live

Các tính năng nổi bật của BIGO LIVE

  • Phát sóng trực tuyến: Hát hò, khiêu vũ, nấu ăn, hướng dẫn make-up, thời trang hay đơn giản là muốn “lên sóng”. Bạn hãy chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của bạn thân với những người bạn mới nhé!
  • Theo dõi các nhân tố thú vị: Bigo Live cho phép bạn theo dõi những livestreamer yêu thích và gửi thông báo tới bạn mỗi khi họ chuẩn bị lên sóng. Bạn dễ dàng bắt gặp những “hotboy”, “hotgirl” khi sử dụng ứng dụng này đấy.
  • Những món quà dễ thương: Bạn có thể gửi tim, kẹo, hoặc những loại quả khác cho những người bạn thích khi họ đang trực tuyến.
  • Xinh xắn, đẹp trai khi lên hình: Sử dụng Bigo Live giống như bạn đang dùng Camera 360 vậy, chỉ khác là bạn đang không ở một mình. Hãy tự tin rằng bạn sẽ luôn đẹp khi lên sóng nhé.

Cách sử dụng BIGO LIVE hiệu quả

Khi bạn mở ứng dụng BIGO LIVE, bạn có thể thấy được rất nhiều người đang Livestream (Mình thấy đa phần các bạn quay video trực tuyến trên Bigo đều rất xinh xắn và ưa nhìn).

cách sử dụng bigo live
Để xem livestream của một ai đó, bạn chỉ cần chạm tay vào khung hình của người đó. Để gửi Tim, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình video đang phát trực tiếp. Bạn cũng có thể bình luận trên video của họ nữa.

cách sử dụng bigo live
Bạn có thể follow người sử dụng BIGO LIVE khác bằng cách nhấn vào truy cập vào Profile của họ (góc trên cùng bên trái màn hình) và nhấn vào dấu +. BIGO LIVE sẽ gửi thông báo tới bạn mỗi khi những người bạn đó lên sóng.

cách sử dụng bigo live
Bạn có thể theo dõi các livestreamer ở các quốc gia khác bằng cách nhấn vào biểu tượng Hành tinh (như hình dưới) và chọn đất nước ở phần Countries & Regions.

cách sử dụng bigo live

Và tự biến mình thành một LIVESTREAMER bằng cách nhấn vào biểu tượng máy ảnh, nhập tiêu đề video và nhấn GO LIVE. Boom!

cách sử dụng bigo live
BIGO LIVE là một ứng dụng chia sẻ video trực tuyến thú vị với giao diện camera vô cùng nịnh mắt. Bạn hãy thử dùng ứng dụng này và lên sóng đi nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Sms Tốt!