Trải nghiệm chế độ Night Shift trên Android

By Tác Giả | Ứng dụng điện thoại

Th4 19

Với những tín đồ của “Táo cắn dở” thì tính năng mới Night Shift trên bản cập nhật iOS 9.3 Beta ra mắt cùng thời điểm với Iphone SE đã không còn quá xa lạ. Chế độ về đêm giúp màn hình điện thoại Iphone hiển thị một cách khác biệt khi được dùng buổi tối. Tuy vậy, đây không chỉ là niềm vui riêng của iFan, những người sử dụng điện thoại Android cũng có dịp trải nghiệm tính năng này với ứng dụng Twilight. Sms Tốt xin giới thiệu đến bạn ứng dụng Twilight – trải nghiệm chế độ Night Shift trên Android phone.

chế độ night shift android

Lợi ích của Twilight – Night Shift trên Android:

  • Tinh chỉnh màu sắc màn hình, giúp màn hình ấm hơn, thuận tiện cho đọc báo hay lướt web.
  • Giảm lượng ánh sáng màn hình, loại ánh sáng được chứng minh làm hạn chế giấc ngủ của bạn.

Các bước cài đặt Twilight – Night Shift trên Android:

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Twilight của nhà phát trển Urbandroid Team trên Google Play  (Hoặc trên máy tính tại đây).

chế độ night shift android2
Tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên, gạt liên tục sang trái để bỏ qua giới thiệu và nhấn OK.

chế độ night shift android3
Giao diện ứng dụng sẽ như hình dưới, tại đây bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ màu sắc, cường độ ánh sáng, độ mờ màn hình,… theo ý của bạn.

chế độ night shift android4
Giao diện Facebook sẽ trông như sau.

chế độ night shift android5
Ảnh gốc.

chế độ night shift android6
Thoạt đầu khi mới sử dụng Twilight người dùng sẽ cảm thấy không quen vì màn hình trông có màu hồng hơn, nhưng ứng dụng này thực sự hữu ích cho những ai có thói quen đọc báo vào buổi tối. Nó giúp bảo vệ đôi mắt bạn tốt hơn và mang lại giấc ngủ thoải mái hơn. Sms Tốt vừa giới thiệu đến bạn ứng dụng Twilight- Night Shift trên Android. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.