Cần chuẩn bị gì để có thể bán áo thun t-shirt?

By Tác Giả | Bán áo thun

Th2 12

Bạn đang có tham vọng kiếm tiền với áo thun teespring? Tuy nhiên ngoài việc thiết lập tài khoản teespring thì bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, và như thế nào. Hôm nay sms tốt sẽ giúp các bạn biết được: ” Cần chuẩn bị, cần biết những gì để bán áo thun teespring?

can nhung gi de co the ban ao thun

Tại sao cần phải có kỹ năng mới có thể tiến hành bán áo?:

Bán áo Teespring nói riêng hay áo thun nói chung đòi hỏi bạn phải có khá nhiều kỹ năng mới có thể kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Ngoài chiến thuật hợp lý, kỹ năng cần thiết chúng ta cũng phải có gu thẩm mỹ đồng điệu với nhiều người. Nếu bạn chưa chắc chắn về những kỹ năng mà mình nêu ở dưới, thì hãy rèn luyện lại các kỹ năng,yêu cầu tối thiểu này rồi mới tính đến chuyện kiếm tiền nhé.

Những điều bắt buộc phải có để vận hành tốt việc bán áo:

  • Có tài khoản Teespring Bonus:

Điều đầu tiên bạn cần phải tạo cho mình 1 tài khoản teespring được khuyến mãi theo doanh số (Trị giá 1.000 USD)

  • Có tài khoản Paypal, hoặc Payoneer:

Đây là 2 kênh thanh toán được ưu tiên tại mạng bán áo T-shirt này.

Ưu điểm:

– Thân thiện với người dùng Việt Nam, có độ bảo mật cao hỗ trợ theo yêu cầu

– Điều đáng quan tâm là USD  đổi ra tiền VNĐ  sát với giá thị trường ( 1 USD xấp xỉ 21.000 VNĐ)

– Sử dụng để thanh toán quảng cáo Facebook, hay Google …

  • Có khả năng chạy quảng cáo Facebook Ads hoặc Google Adword

Vì một chiến dịch bán áo chỉ tối đa 21 ngày nên để Seo cho chiến dịch là không khả thi. Nếu là một người trong nghề, họ sẽ nói với bạn rằng chạy quảng cáo Facebook giúp bạn đơn giản hóa việc kinh doanh áo thun nhất có thể. Ngoài ra bạn có kỹ năng về chạy quảng cáo Adword thì chẳng ai cấm bạn sử dụng cả. Muốn kinh doanh áo T-shirt hãy học chạy quảng cáo Facebook (Facebook Ads)

Lưu ý: Theo quan điểm của mình Seo để bán áo cũng khả thi. Nhưng mà đòi hỏi bạn phải biết Tiếng Anh và khả năng Seo để tranh chấp những từ khóa hút tiền.

  • Thẻ ngân hàng liên kết với Paypal,Payoneer và Facebook Ads

Lập tài khoản ngân hàng trong nước có liên kết với PayPal, Payneer và có thể bơm tiền vào Facebook Ads (Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều hỗ trợ các kênh thanh toán kể trên)

  • Kỹ năng design (trung bình cũng được):

Nhiều bạn cho rằng bán áo không cần phải biết Design (Có thể thuê, có thể spin mẫu áo của người khác) , tuy nhiên mình không nghĩ như vậy. Chúng ta cần biết chút ít về kỹ năng design (photoshop) để hình thành kỹ năng thẩm mỹ và nhận diện sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà tập người cần mua áo. Điều nay đôi khi mang tính cảm nhận

  • Chuẩn bị số vốn đủ lớn và lòng kiên trì:

Kinh doanh áo bằng cách chạy quảng cáo (Adword, Facebook Ads) đồng nghĩa với việc phải bỏ vốn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm khó thành công ngay ở chiến dịch đầu tiên. Như vậy sms tốt nghĩ bạn nên chuẩn bị cho mình khoảng 20 triệu để làm vốn là chắc nhất.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để hình thành khái niệm bán áo thun. Trong các bài viết tới sms tốt sẽ lần lượt giới thiệu thêm các kỹ năng, thủ thuật,tiểu xảo để bán áo T-shirt . Hãy cố gắng rèn luyện các kỹ năng chính mình vừa nêu là bạn đã nắm 80% chiến thắng rồi.

Chúc các bạn thành công!

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.