Cách xem Vòng Chung Kết Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone

By Tác Giả | Thủ Thuật

Th1 13

Trong bài viết, SMS Tốt xin chia sẻ cho các bạn biết cách xem toàn bộ VCK U23 châu Á cũng như cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên smartphone một cách dễ dàng nhất. 

Cách xem Chung Kết Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone
Như các bạn đã biết, VCK U23 châu Á 2018 đang diễn ra tại Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam cũng tham dự sự kiện thể thao hấp dẫn này. Theo như thông báo thì các kênh VTV của Đài truyền hình sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam và nhiều trận đấu khác. Thông thường nếu bạn có một chiếc TV thì để theo dõi sự kiện là vô cùng đơn giản. Nhưng để xem VCK U23 châu Á trên smartphone thì sao?

Cách xem VCK Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone

Thực ra thì việc đó không hề khó khi mà có khá nhiều ứng dụng để xem truyền hình trực tiếp trên smartphone thông qua kho ứng dụng trên mỗi nền tảng. Tuy nhiên để tìm được ứng dụng tốt, ít quảng cáo và xem mượt mà mới là điều quan trọng. Chính vì thế SMS Tốt sẽ hướng dẫn các bạn có thể theo dõi VCK U23 châu Á trên smartphone bằng một ứng dụng truyền hình rất hay đó là Clip TV.

Cách xem VCK Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone
Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ cần tải ứng dụng Clip TV thông qua App Store (cho thiết bị iOS) hoặc Google Play Store (cho thiết bị Android).

Cách xem VCK Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone
Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy truy cập ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng để được miễn phí 30 ngày sử dụng Clip TV.

Cách xem VCK Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone
Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, phần giao diện sẽ có ngay banner của thông tin trận đấu đang diễn ra ở thời điểm đó.

Về lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại VCK U23 châu Á, các bạn có thể theo dõi ở hình ảnh phía dưới.

Cách xem VCK Bóng Đá U23 châu Á trên smartphone

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.