Cách vào phòng chat yahoo cho bạn nào chưa biết

By Tác Giả | APPS Tốt

Th9 18

Phòng chat Yahoo là điểm đến lí tưởng một thời cho người dùng với mong muốn kết bạn và nói chuyện phiếm. Tuy nhiên hiện tại rất khó để đăng nhập, thậm chí không thể đăng nhập được phòng chat Yahoo! Messenger. www.smstot.com sẽ đưa ra giải pháp cho các bạn muốn vào phòng chat Yahoo quen thuộc.

Không vào được phòng chat yahoo?

Không vào được phòng chat yahoo?

Lý do vì sao bạn không thể vào được phòng chat cộng đồng của Yahoo?: Từ ngày 14/12/2012 Yahoo! Messenger đã tuyên bố đóng cửa phòng chat công cộng và pingbox. Đồng nghĩa với việc họ ngừng cung cấp dịch vụ chat công cộng và chúng ta không thể vào được phòng chat yahoo nữa. Công ty chủ quản của Yahoo! cho biết họ sẽ sớm mở lại dịch vụ tương tự với sự cải tiến, tuy nhiên sau 2 năm thì chúng ta vẫn thấy Yahoo! hiện nay vẫn không hỗ trợ dịch vụ chat công cộng ( Room chat cộng đồng). Điều này rất dễ hiểu: Khi mà room chat Yahoo không thể cạnh tranh nổi với các ông lớn như  Facebook, Twitter vì họ có đầy đủ những gì Yahoo có và họ có những gì mà Yahoo không làm được. Nhưng không ít người dùng vẫn yêu thích phòng chat Yahoo? : Bí mật bản thân ở trên yahoo rất kín đáo. Yahoo rất dễ sử dụng và đặc biệt quen thuộc với thế hệ 6x,7x và 8x. Những người có nhu cầu trò chuyện mà không sợ ràng buộc gì về thông tin cá nhân. Vậy giải pháp nào để thay thế cho phòng chat công cộng Yahoo! ?: Tuy chúng ta không thể vào được phòng chat Yahoo nữa, nhưng hiện nay có rất nhiều dịch vụ tương tự với Yahoo! và đảm bảo những ưu điểm thu hút của ông lớn này từng có. Dịch vụ mà www.smstot.com khuyên bạn dùng đó là:

  1. Ứng dụng Zalo ( Dùng cho thiết bị di động)
  2. Chat Ola!            ( Thiết bị di động và PC)

Vì sao chúng tôi nói đến 2 dịch vụ này mà không phải Facebook, Twitter, Paltalk …: Như đã nói Facebook và Twitter dường như quá rộng lớn và thông tin quá rõ ràng không phù hợp với tiêu chí những người từng yêu thích Yahoo! Còn với Paltalk rất tương tự với Yahoo! Cá nhân mình thấy dịch vụ này thu phí và rất nhảm. Trên phòng chat của họ chỉ toàn là chửi bới và thu phí. Nên theo mình không nên dùng dịch vụ này.

  • Nếu bạn có thiết bị di động thông minh nên dùng tải ứng dụng Zalo về máy ( Zalo có phòng chat công cộng và giúp bạn làm quen bạn gái cực tốt)
  • Nếu bạn không có thiết bị di động thông minh và muốn sử dụng PC thì nên dùng chat Ola đây là dịch vụ mình đánh giá tốt thứ 2 sau Zalo

Trên đây www.smstot.com đã giới thiệu cho các bạn cách tham gia phòng chát công cộng tương tự như Yahoo! Để giúp chúng ta hồi sinh lại niềm đam mê chat công cộng. Chúc các bạn thành công!

Cú pháp tải phòng chat Yahoo: SMS 79094 gửi 6722