Cách mang chế độ Dark Mode lên các bản macOS cũ

By Tác Giả | Thủ Thuật

Th9 27

Chế độ Dark Mode trên MacOS 10.14 đã hoàn thiện cho toàn bộ hệ điều hành và tất cả các ứng dụng như Finder, Music, Photos,… giúp người dùng có không gian làm việc đẹp, hiện đại hơn. Tuy nhiên, chế độ này lại không có sẵn đối với người dùng các bản macOS đời cũ hơn. Trong bìa viết này, SMS TỐT xin chia sẻ cách mang chế độ Dark lên các bản macOS cũ.

Cách mang chế độ Dark Mode lên các bản macOS cũ

Làm thế nào để thiết lập Dark Mode cho các thiết bị macOS đời cũ?

Nếu bạn đang dùng các phiên bản cũ hơn và cũng muốn trải nghiệm và sử dụng Dark Mode thì littleDarkr chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

littleDarkr là tiện ích nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí dành cho MacOSX và MacOs cũ giúp người dùng có thể sử dụng chế độ Dacrk Mode trên hệ điều hành này. Đây là một ứng dụng thú vị mặc dù chưa thể sánh ngang với chế độ Dark Mode trên macOS 10.14.

Để trải nghiệm littleDarkr, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây, tải về và cài đặt ứng dụng.

>>> Little Darkr

Cách mang chế độ Dark Mode lên các bản macOS cũ

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một icon màu đen sẽ xuất hiện trên menu bar, bấm vào đó tất cả các cửa sổ đều chuyển sang màu đen. Bấm vào icon màu trắng menubar/dock slider sẽ đổi qua màu đen.

littleDarkr tương thích với macOS từ 10.11 đến 10.13, tất nhiên trong đó không có macOS 10.14.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của SMS TỐT!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.