Menu
Assign a 'primary' menu

Chơi Rắn săn mồi (Snake 97) trên Android, Iphone, Windows phone

By Ngoc Diep | Thủ Thuật

Th9 27

Rắn săn mồi ( Snake 97 ) là một trò chơi có thể coi là huyền thoại trên các điện thoại di động đời đầu của Nokia. Snake 97 trở nên tuyệt vời chính bởi vì sự đơn giản của nó. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại đơn sắc, một vài điểm ảnh và các điều khiển đơn giản bằng việc nhấn các phím số. Trò chơi huyền thoại một thời luôn tồn tại song song cùng với những chiếc điện thoại di động cầm tay đầu tiên của Nokia. Tuy nhiên, với sự thay đổi chóng mặt của ngành công nghệ thì trò chơi này đã dần biến mất cùng với sự sụp đổ của gã khổng lồ Nokia. Nếu bạn muốn trở lại quá khứ với  việc chơi trò chơi đơn giản như Snake 97 trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone thì SMS Tốt sẽ có những hướng dẫn cơ bản để làm sống lại niềm vui một thời.

cách chơi snake trên điện thoại ANdroid, iphone, windows phone

Cách chơi Rắn săn mồi  ( Snake 97) trên Android, iPhone, và Windows phone.

Bước 1: Bạn hãy tải trò chơi này trên CH Play với các máy dùng hệ điều hành Android, trên Itunes với các máy iPhone và trên Microsoft  với các máy có hệ điều hành là windows phone . Tên trò chơi là Snake 97, việc của bạn rất đơn giản đó là gõ tên trò chơi vào ô tìm kiếm và Search. 

Cách chơi Snake 97 trên điện thoại android, iphone, windows phone
Bước 2: Bạn chỉ cần đồng ý cài đặt trên thiết bị của mình bằng cách nhấn vào Install là xong.

Screenshot (11)

Chú ý:

điểm đặc biệt của phiên bản Snake 97 này là sự tái hiện trò chơi trên những chiếc điện thoại ” Nokia cục gạch” huyền thoại một thời vì giao diện của trò chơi mô phỏng đúng một chiếc điện thoại cổ xưa. Bạn sẽ được điều khiển con rắn bằng các phím số. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn giao diện điện thoại theo ý thích, rất hú vị.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách chơi Rắn săn mồi Snake 97 trên SMS Tốt. Các bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: