Bộ biểu cảm (Stickers) Valentine Kiss It Your Way cho Zalo

By Tác Giả | Zalo

Th2 13

Chỉ còn vài phút nữa thôi là cả thế giới sẽ bước vào ngày tình yêu Valentine’s Day 2015. Là một ngày lễ đặc biệt và lãng mạn, trong ngày này có rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Hòa cũng vòng xoay quyến rũ ấy chúng ta cũng nên tự thưởng cho mình một món quà gì đó vui vui chứ nhỉ. Nếu bạn đang sử dụng Zalo hãy tải ngay bộ biểu cảm Stickers Valentine Kiss It Your Way làm sinh động thêm cho không khí ngày tình nhân.

tải bộ biểu cảm valentine zalo
 

-> Xem thêm: Những lời chúc Valentine hay nhất 

 

Bộ biểu cảm Stickers Valentine? của Zalo:

Nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn miễn phí Zalo thường xuyên update các bản “stickers-biểu cảm” rất thú vị cho ứng dụng của mình. Và Valentine Kiss It Your Way cũng là một tích hợp dễ thương được ra lo trước ngày lễ tình nhân 2015. Valentine stickers được thể hiện qua 2 nhân vật Nam và Nữ với nhiều hoạt động tình cảm, thể hiện sự yêu thương và gần gũi. Stickers Valentine’s Day 2015 thay lời muốn nói. Bạn có thể dễ dàng thêm nó vào giỏ biểu cảm để câu chuyện của 2 người trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Cách tải bộ biểu cảm Valentine Kiss It Your Way:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Vào thanh menu góc trên cùng bên trái màn hình điện thoại

Bước 3: Vào Stickers

stickers
Bước 4: Tải Valentine Kiss It Your Way về máy

 

bộ biểu cảm valentine
 

Bước 5: Vào đối tượng chia sẻ ngôn ngữ biểu cảm gửi tin nhắn stickers cho bạn ấy.

bộ biểu cảm zalo valentine
 

Lưu ý: Phiên bản tối thiểu để có bộ sticker Valentine Kiss It Your Way là: [ Phiên bản Zalo 2.0.4 ]

Ngoài ra ứng dụng tính ngày yêu nhau Been Together rất được ưa chuông vào ngày Valentine’s Day để lưu nhớ thời gian yêu thương giữa bạn và người ấy.

Có thể bạn quan tâm: