Bí quyết đăng ký Teespring,bước đầu tiên để trở thành tỷ phú

By Tác Giả | Bán áo thun

Th2 10

Ở  bài viết trước sms tốt đã phân tích chủ đề: Kiếm tiền với teespring có thật hay không?. Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ những bước căn bản để  đăng ký tài khoản teespring sao cho có lợi nhất. Tại sao chúng ta cần phải quan tâm đến cách đăng ký tài khoản teespring? Nếu bạn là người mới, đang tìm hiểu kiến thức về “bán áo thun online” chắc chắn bạn sẽ không thể biết được lợi thế từ việc đăng ký đúng cách. Đặt tên tài khoản đúng cách mang lại những lợi ích tức thì. Chúng ta cần nhớ rằng kinh doanh áo thun là quá trình dài hơi và trường vốn. Tiết kiệm được bao nhiêu thì cơ hội trở thành tỷ phú lại tăng thêm vài phần.

hướng dẫn đăng ký tài khoản teespring

Những lợi ích từ việc đăng ký tài khoản Teespring đúng cách:

  • Được hưởng khuyến mãi khủng trị giá 1000 USD:

Hỏi: Điều này có nghĩa là gì? Đáp: Điều này có nghĩa cứ mỗi chiếc áo bạn bán ra bạn được cộng thêm 1 USD. Bạn có thể được cộng như vậy cho đến chiếc áo thứ 1000 đã bán ra. Ví dụ: Bạn bán 1 chiếc áo lời: 10 USD. Khi đăng ký tài khoản bonus (Cổ tức chia thêm) bạn sẽ được cộng  1 USD -> Nghĩa là 1 chiếc áo đó bạn lời 11 USD 

1 Áo bán thành công = 10 USD lãi + 1 USD (tiền thưởng)

(Lưu ý: Nghe 1 USD có vẻ ít ỏi nhưng nếu với 1000 chiếc áo bán ra bạn đã lời thêm 1000 Mỹ Kim về ví – 20 triệu đồng. Nhiều cao thủ bán áo cũng khóc ròng vì tiếc khi không đăng ký tk Tee đúng quy trình)

  • Chọn hình thức nào khi đăng ký tài khoản Teespring?:

Có 4 lựa chọn cho bạn khi đăng nhập Teespring bao gồm:

  1. – Tạo tài khoản bằng gmail *
  2. Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook của bạn
  3. Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google+ của bạn
  4. Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Yahoo của bạn

Lời khuyên: Hãy chọn cách 1 – lập tài khoản T-Shirt (Teespring) bằng 1 gmail hoàn toàn mới. Lý do 1: Độ bảo mật và riêng tư của gmail là tốt nhất, tài khoản Facebook, Google+,Yahoo không có độ riêng tư cao. Hơn nữa chế độ an toàn không cao. Lý do 2: Bạn khó quản lý số lượng giao dịch và thư  từ được gửi bởi BQT Teespring.

Các bước đăng ký tài khoản Teespring để được hưởng lợi tức:

Bước 1: Truy cập vào [ Teespring Bonus +] Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản gmail mới (ví dụ: smstot@gmail.com) Bước 3: Điền thông tin đăng ký như hình minh họa

cach dang ky tai khoan teespring
  Create a new account: Khung email address: Điền email của bạn (Nên dùng gmail nhé – VD: smstot@gmail.com) Khung Password (Tối thiểu 6 kí tự): Nói chung ta nên điền 8 kí tự trở lên để tăng độ bảo mật – thêm cả số và kí tự đặc biệt càng tốt (VD: smstot1989@mmo) Khung Conflrm Password: Điền lại mật khẩu đã ghi ở khung trên (VD:smstot1989@mmo) Cuối cùng vào Create your account đề hoàn thành quá trình đăng ký. Bây giờ bạn hãy bắt đầu thưởng thức và tìm hiểu nội tình trong trang tài khoản teespring cá nhân của mình. Mình đặt tiêu đề bí quyết đăng ký tài khoản Teespring. Kỳ thực việc đăng ký đúng cách cũng rất đơn giản, nhưng vì điều giản đơn này trị gía (20.000.000 VNĐ)  nên mình gọi đó là bí quyết cũng không có gì sai. Nếu là một người chuyên nghiệp sms tốt nghĩ chúng ta nhất định không được bỏ quên các yếu tố gia tăng lợi nhuận từ chính sách cổ tức chia thêm bởi nhà sản xuất Teespring Inc.

Chúc các bạn thành công!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.