Apps Wechat được giới đa cấp ưa chuộng

By Tác Giả | APPS Tốt

Th10 08

Wechat là ứng dụng gọi điện thoại (nhắn tin) miễn phí tương tự với các ứng dụng  Zalo, ứng dụng Viber từng được www.smstot.com đề cập. Nhưng có một điểm rất đặc biệt giới bán hàng đa cấp rất ưa chuộng Wechat. Chúng ta thử đi tìm hiểu sức hút của Wechat với lượng lớn người sử dụng.

Ứng dụng wechat
 

Giải mã sức hút kỳ lạ của Wechat với giới bán hàng đa cấp nói riêng và người dùng Việt Nam nói chung:

Wechat tạm dịch là ” Chúng tôi cùng tán gẫu ”

Sức hút từ thương hiệu: Wechat khiến người ta ấn tượng ngay từ ban đầu bỏi cái tên gợi cảm giác đây như một cộng đồng tươi mới.

Kích thích sự tò mò: Cộng đồng chát luôn có sức thu hút với bản tính người Việt.

Tiếp cận thị trường: Wechat thâm nhập thị trường Việt Nam dựa vào các nghệ sĩ tên tuổi và có ảnh hưởng đến công chúng. Một cách makerting cực thông minh vào thời điểm đó (2012)

Ra đời trước Zalo và Wechat thời điểm đó được coi là công cụ tuyệt vời để làm quen với người lạ (Thị trường tiềm năng cho người tiếp thị đa cấp)

Các tính năng nổi trội của ứng dụng Wechat:

  • Wechat gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí
  • Trò truyện theo nhóm (100 người/nhóm)
  • Làm quen với bạn mới (Radar, room chat …)
  • Những trò chơi hấp dẫn
  • Bảo mật khá tốt

Tuy nhiên Wechat cũng bị đánh giá tiêu cực khi sử dụng những chiêu trò để thâm nhập thị trường Việt Nam, được phát hành từ ” người láng giềng xấu bụng – Trung Quốc” nên người dùng Việt Nam vẫn khá dè dặt. Nhưng với con số 2 triệu người dùng thì bạn hoàn toàn có thể coi nó là một kênh tán gẫu & tán gái hiệu quả

Tải Wechat tại Google Play: [ WECHAT]

www.smstot.com không khuyến khích cũng không ngăn cấm bạn sử dụng Wechat làm phương tiện giao tiếp với người khác. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng những cuộc trò chuyện liên quan đến bảo mật cao chúng ta không nên sử dụng Wechat.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
” Trong không gian intenet khổng lồ , smstot.com xây dựng điểm đến an toàn cho độc giả . Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi”
You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.