Menu
Assign a 'primary' menu

Accesstrade công thức kiếm tiền online mới

By admin | Thủ Thuật

Th7 06

Đối với dân mmo thì cụm từ tiếp thị liên kết không hề xa lạ, tuy nhiên người ta thường thấy các mạng affiliate xuất phát hầu hết ở nước ngoài và tiếp thị cho các sản phẩm ngoại quốc (Amazon, m88, teespring …). Tuy nhiên tiếp thị liên kết ăn hoa hồng cho  các sản phẩm của Việt Nam (không phải mobile) có lẽ mạng kiếm tiền Accesstrade và mwork là những người đang tiên phong ở Việt Nam.  Liệu accestrade có thể trở thành công cụ kiếm tiền online đáng mơ ước của các webmaster không? Hãy cùng sms tốt phân tích và tìm hiểu nhé mọi người.

kiếm tiền với accesstrade
Accesstrade là gì? 

ACCESSTRADE là mạng lưới tiếp thị liên kết hàng đầu Đông Nam Á. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân sở hữu hoặc điều hành các website, trang blog cá nhân, thành viên của các diễn đàn, mạng xã hội hãy tham gia ngay vào mạng lưới để làm việc. Đăng ký tài khoản Đối tác Media của ACCESSTRADE để nhận ngay 50,000 VND vào tài khoản, giới hạn cho 1,000 đối tác đầu tiên. Thu nhập không giới hạn.

Trên đây là định nghĩa của Accesstrade, sms tốt xin định nghĩa lại theo cách hiểu của bản thân:  Accesstrade là mạng lưới tiếp thị liên kết mở rộng cho các sản phẩm online của nhà sản xuất, phát hành Việt Nam. Accesstrade cho phép bạn khai thác tối đa doanh thu từ lượng người truy cập website của bạn ở PC lẫn Mobile.

Cách đăng ký Accesstrade:

Bước 1: Bạn vào: Interspace Vietnam

 

 

Bước 2: Đăng ký ngay

đăng ký accesstrade
Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

đăng ký accesstrade cho đối tác
 

Những lý do khiến Accesstrade trở thành cơ hội làm giàu của bạn?:

Nếu như trước đây hình thức tiếp thị liên kết chủ yếu phát triển trên mạng di động (Với các game, các sản phầm dành cho điện thoại thông minh). Thì nay bạn có thể chủ động khai thác khách hàng trên máy tính bàn (Lượng visit này rất đông, nhưng khai thác cực khó) mà không cần chờ đợi các cú click hay bán banner quảng cáo thông thường. Cơ hội kiếm tiền là không giới hạn.

Theo mình được biết thì Accesstrade và Mwork tuyên bố dành 1000 phần quà cho 1000 đối tác đầu tiên đăng ký làm tiếp thị cho Accesstrade (Bạn được nhận ngay 50.000 trong tài khoản).

 Accesstrade  dành cho những ai?:

Accesstrade dành cho tất cả các webmaster đang sở hữu lượng visit nhất định nhưng chưa tận dụng và khai thác được.

Mình vừa giới thiệu sơ qua về hình thức tiếp thị liên kết với Accesstrade (Mwork), theo mình đây là hình thức kiếm tiền đáng để thử nghiệm dành cho mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi
Follow

About the Author

Mọi đóng góp của bạn là sự tiến bộ của chúng tôi

Leave a Comment:

Leave a Comment: