Vẽ ảnh nghệ thuật hãy cảnh giác

Mấy nay trên mạng xã hội xuất hiện một ứng dụng nghe tên rất hầm hố ” Vẽ ảnh nghệ thuật 2014“. Tạo cảm giác cho người xem giống ứng dụng vẽ chi bi  rất nổi ở thời gian trước. Nhưng thực tế ứng dụng ” Vẽ ảnh nghệ thuật” là cơn ác mộng cho người dùng kích hoạt link chứa mã độc. Tài khoản của bạn sẽ tự động phát tán thông điệp tương tự lên tường của bạn bè. Nguy hiểm hơn facebook của người kích hoạt link này rất có thể bị đánh cắp. Hãy coi chừng với những ứng dụng từ trên trời rơi xuống.

Ứng dụng lừa đảo Vẽ ảnh nghệ thuật

Vẽ ảnh nghệ thuật cái tên nghe rất hấp dẫn

 

Trên tường của người bị phát tán mã độc sẽ có dạng như thế này:

1
 

Sau khi kích hoạt vào link được đăng trên tường nhà mình bạn sẽ được điều hướng về 1 tài khoản me.zing.vn theo dạng: http://me.zing.vn/zb/dt/kieptruocbanlaai … ở đây sẽ hướng dẫn bạn giao tài khoản cá nhân của mình cho người khác. Hãy cảnh giác với ứng dụng lừa này nhé.

Thực chất loại tranh nghệ thuật rất đẹp mà kẻ xấu phát tán được gọi là Photoshop Andrea. Và những bức tranh ở các link phát tán mã độc là của bạn Anh Tuấn một gương mặt trẻ có tài vẽ photoshop andrea rất cừ khôi.

Mọi người có thể vào xem bài về Anh Tuấn trên www.ione.vnexpress.net và so sánh để thấy mình đang, có thể và sẽ bị mắc bẫy của kẻ xấu : [ Chàng trai vẽ photoshop Andrea]

Đừng để các chiêu trò kích thích chí tò mò mà bị đánh cắp mất tài khoản thì buồn. Sms_tốt chúc các bạn có thêm những kinh nghiệm khi tham gia MXH!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>