Ứng dụng đoán vận mạng qua cân lượng

Cách đoán vận mạng của con người qua giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh đã được lưu truyền từ rất lâu. Trên thế giới intenet khổng lồ có rất nhiều thông tin về cách tính vận mạng này.  Tuy nhiên Ứng dụng đoán vận mạng qua cân lượng mà www.smstot.com gửi đến bạn đọc rất khác so với phần còn lại.

Đoán vận mệnh qua cân lượng

Đoán vận mệnh qua cân lượng

Duyên kỳ ngộ :

  • Duyên:

Cách đây khoảng 20 năm khi còn là một đứa trẻ,tôi vô tình biết đến thuật cân xương tính số và cuốn sổ  tay cũ có ghi lại cách tính này. Bản thân không phải là một người mê tín dị đoan tôi hoàn toàn không quan tâm đến những điều cuốn sách nói. Cuộc sống xô bồ bằng đi một thời gian dài và tôi đã lãng quên sự tồn tại của thuật cân lượng.

  • Hội ngộ:

Sau một thời gian công tác ở miền trung du Phú Thọ xa xôi và đầy bí ẩn. Cha mẹ đã nghỉ hưu và trở lại Hà Nội,bản thân tôi cũng đã trưởng thành hơn. Cái ngày háo hức chuyển nhà ấy có ảnh hưởng không nhỏ đến tôi bây giờ, khi tôi bắt gặp cuốn sổ viết tay loằng ngoằng. Ký ức tuổi thơ ùa về.

” À! ngày trước mẹ bảo sau này con sẽ thế này thế kia. Quên rồi, xem lại xem có gì trúng không?”

Giờ sinh của mình bao nhiêu nhỉ ? Ngày sinh, tháng sinh rồi năm sinh… Thật kỳ lạ những gì được dự đoán trong cuốn sổ thực sự  quá sát với cuộc đời tôi thời gian qua. Vậy tương lai của mình thì sao? Trong cuốn sổ viết mình sau này sẽ ông nọ bà kia? Phịa quá, ai cũng làm ông nọ bà kia giàu sang phú quì thì có mà loạn. Bản thân không quá xuất sắc, thậm chí đôi khi  còn tự ti. Thế nhưng sao những gì tiên đoán lại đúng. Tương lai mình sẽ ra sao? có được như thế không?. Câu trả lời nhanh nhất trong đầu bây giờ là tính vận số của những người xung quanh xem sao. Thực sự bất ngờ khi những gì tôi được biết về họ và những gì cuốn sổ nói chuẩn không thể tin được.

  • Niềm tin và sự thành công:

Với những gì cuốn sổ nói cho tôi biết, tôi trở nên tự tin hơn vào bản thân hơn. Niềm tin về cuộc sống tốt mãnh liệt hơn. Tôi cố gắng học tập và lao động . Vâng! Hiện tại tôi đang ở một vị trí mà nhiều người mơ ước, sở hữu nhiều thứ mà không phải ai cũng có được.

  • Lời kết:

Sau nhiều biến cố của cuộc sống tôi nhận ra rằng bản thân nên biết tổng quan về tương lai của mình để có những điều chỉnh nhất định. Tôi muốn chia sẻ những gì tôi biết và phổ biến cuốn sổ tay đoán vận mạng đến mọi người để một báu vật không bị lãng phí và lãng quên. Tôi nhờ một người em chỉa sẻ và biên soạn cuốn sổ tay này đến độc giả. Các bạn có thể tham khảo và gửi những nhận xét đến để tôi được biết xem lời tiên đoán linh nghiệm được bao nhiêu %.

Nguồn gốc cuốn sổ tay:

Được cho là chép tay từ bản gốc của Quỷ Cốc Tử  do một thầy địa lý nổi tiếng ở Trung Quốc mang sang. Bản mà các bạn sắp được khảo nghiệm sát nhất với bản gốc. Cuổn sổ tay này gần như đã bị thất truyền từ lâu.

Cách tính và xem lời giải:

  • Giờ sinh của bạn sẽ tương ứng với: x lượng
  • Ngày sinh của bạn sẽ tương ứng với : y lượng
  • Tháng sinh của bạn sẽ tương ứng với : zlượng
  • Năm sinh của bạn sẽ tương ứng với : w lượng

Cách tính: Tổng của x + y + z +w sẽ ra lời giải số mạng của bạn.

Ví du: 1 lạng 6 chi + 1 lạng 2 chi + 0 lạng 6 chi + 1 lạng 2 chi = 4 lạng 6 chi

Vậy bạn xem lời giải ở 4 lạng 6 chi.

Lưu ý: Lời giải ở www.smstot.com hoàn toàn khác biệt so với các lời giải ở website khác. Các bạn có thể tham khảo của họ. Xin vui lòng giữ bí mật lời giải của mình như vậy sẽ linh nghiệm hơn rất nhiều. Nếu cảm thấy đúng hay sai bạn có thể nhận xét để chúng tôi biết . Xin cảm ơn! 

Ừng dụng tiên đoán tương lai qua cân lượng: 

Hiện tại www.smstot.com đang trong quá trình biên soạn nội dung. Nên chúng tôi chưa thể gửi đến các bạn ứng dụng đoán vận mạng ngay được , bản cập nhật sẽ ra mắt sớm nhất có thể. Các bạn vui lòng quay lại sau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>