Trải nghiệm ứng dụng nhắn tin SMS miễn phí Mocha

Chúng ta thường liên lạc với nhau qua hai hình thức nhắn tin, đó là nhắn tin offline (nhắn tin SMS sử dụng mạng di động), hai là nhắn tin online qua các mạng xã hội (như Facebook, Skype, Zalo, Viber,…). Mỗi hình thức nhắn tin lại có những ưu khuyết điểm riêng mà mình sẽ nói phía dưới. Trong bài viết này, Sms Tốt muốn giới thiệu đến bạn Mocha- ứng dụng nhắn tin SMS miễn phí.

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha

Tại sao chúng ta cần dùng ứng dụng nhắn tin SMS Mocha?

Trước hết mình sẽ nói về ưu khuyết điểm của hai hình thức nhắn tin trên:

  • Nhắn tin SMS: Nhanh, người dùng điện thoại nhận tin nhắn kịp thời, nhanh chóng; nhưng sẽ có những lúc bạn không để ý đến số tiền sắp hết trong tài khoản điện thoại của mình.
  • Nhắn tin qua mạng xã hội: Nhắn được nhiều tin nhắn liên tục; Tuy nhiên, đâu phải lúc nào bạn hoặc người bạn nhắn tin cũng có thể online -> không nhận tin nhắn kịp thời.

Đối với những khuyết điểm không lớn nhưng vẫn thường tồn tại ấy thì Mocha là một vị cứu tinh tuyệt vời. Điện thoại bạn hết tiền gửi tin nhắn nhưng còn lưu lượng 3G. Xong! Mục đích của ứng dụng nhắn tin này là sử dụng mạng 3G hoặc wifi để gửi tin nhắn SMS.

Các bước tải và dùng thử ứng dụng nhắn tin SMS miễn phí Mocha

Đầu tiên, bạn search “mocha” trên Google Play hoặc App store và tải về ứng dụng với giao diện như hình dưới.

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha2
ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha3
Bạn vào ứng dụng Mocha vừa tải về.

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha4
Đây là giao diện ban ban đầu của ứng dụng. Bạn hãy nhập số điện thoại của bạn (tốt nhất là sử dụng số ngay trên điện thoại đó) và nhấn NEXT.

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha5
Mocha sẽ mã xác nhận qua tin nhắn điện thoại cho bạn và tự động xác nhận. Bạn điền thông tin (Tên, ảnh, giới tính, ngày sinh) vào Profile và nhấn DONE.

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha6
Đây sẽ là giao diện chat Mocha của bạn. Để gửi tin nhắn cho một ai đó trong danh bạ điện thoại bạn hãy nhấn vào biểu tượng tin nhắn trong phần CHAT và tìm người bạn muốn nhắn.

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha7
Điều thú vị của Mocha là người bạn nhắn tin không cần tải hay sử dụng ứng dụng này. Thật thú vị phải không?

ứng dụng nhắn tin sms miễn phí Mocha8
Đánh giá một cách khách quan thì không phải lúc nào bạn cũng cần ứng dụng này để liên lạc, nhưng trong một vài trường hợp mà bạn chẳng thể nhắn tin Sms hay thấy việc nhắn tin online không hợp lý thì Mocha là một lựa chọn tuyệt vời. Sms Tốt vừa giới thiệu đến bạn ứng dụng nhắn tin SMS miễn phí Mocha. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này! Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>