Thủ thuật tạo shortcut website trên màn hình chủ từ ứng dụng Chrome Android

Xin chào các bạn, trong bài viết này Sms Tốt muốn chia sẻ với mọi người cách tạo shortcut của một website trên màn hình chủ điện thoại. Đây là một thủ thuật vô cùng có ích đối với những bạn hay có thói quen bookmark các website trên trình duyệt để tiện theo dõi. Hơn thế nữa, không phải website nào cũng có ứng dụng trên Google Play để bạn tải về riêng biệt, bạn hãy dùng thử shortcut website như một ứng dụng điện thoại.

tạo shortcut website chrome android

(Ví dụ như hình trên không phải ứng dụng Youtube mà là shortcut mình tạo từ website youtube.com)

Cách làm như sau:

Đầu tiên bạn vào một trang web bất kỳ trên ứng dụng Chrome Android. Để tạo shortcut cho trang web này, bạn hãy nhấn vào nút Thông tin (dấu 3 chấm).

tạo shortcut website chrome android2

Và nhấn vào ô Thêm vào Màn hình chính.

tạo shortcut website chrome android3

Bạn có thể đổi tên cho website đó thành một cái tên ngắn gọn, dễ nhớ hơn (hoặc để y như vậy) và chọn THÊM.

tạo shortcut website chrome android4

Đây là shortcut của website 24h.com.vn mà mình vừa tạo, về cơ bản, shortcut này sử dụng không khác gì một ứng dụng điện thoại cả, bạn chạm vào shortcut đó và các thao tác thì như trên trình duyệt web.

tạo shortcut website chrome android5

Bạn có thể tạo shortcut cho các website truyện để nhanh chóng truy cập vào chương bạn đang đọc (Ví dụ như truyện Hunter x Hunter mình đã tạo shortcut).

tạo shortcut website chrome android6

Truy cập vào trang web đọc rất nhanh và thuận tiện phải không?

tạo shortcut website chrome android7

Đây là một thú thuật thú vị phải không? Bạn đâu cần phải tải các ứng dụng dễ gây ngốn pin mới khai thác được những nội dung của ứng dụng đó khi bạn đã có thể tạo shortcut của các website trên trình duyệt Chrome. Sms Tốt chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>