Thủ thuật đột nhập nick ola của người khác (NC 16)

Thân chào các bạn đang sử dụng dịch vụ ola, mình khá đắn đo trước khi viết bài này. Nhưng nhận thấy nhiều bạn gặp vấn đề mất nick, hay bị hack tài khoản ola,hay vì một lý do nào đó muốn vào kiểm tra tài khoản ola của người yêu, bạn gái. Nếu các bạn tham khảo trên internet có rất rất nhiều bài hướng dẫn hack mật khẩu ola, hack ken ola … bằng các tool, file crack tuy nhiên hầu hết các sản phẩm này đều không chính xác. Đôi khi tiền mất tật mang, chính acc ola của bạn sẽ bị đột nhập. Vì vậy hôm nay sms tốt sẽ chia sẻ các bạn thủ thuật đột nhập tài khoản ola của bạn gái. Mọi sự tò mò cũng nên có giới hạn và chúng ta cũng không nên kiểm soát người yêu thái quá nhé.

hack nick ola
 

Những lý do khiến bạn muốn hack mật khẩu ola, hack ola ken?:

Bạn nghi ngờ người yêu đang lén lút trò chuyện với người khác giới. Hoặc có những hành động khác lạ đáng lo lắng. Bạn muốn tạo sự bất ngờ thú vị cho bạn gái. Kiểm tra độ bảo mật và an toàn của nick ola Bạn muốn có nhiều ken ola để đập trứng, mua hàng trong shop ola … Và thật nhiều lý do chính đáng và không chính đáng khác mình cũng chẳng thể biết hết được.

Các bước xâm nhập tài khoản ola, hack nick ola:

Thực sự thủ thuật của mình chỉ ra ở đây cũng vô cùng đơn giản mà không cần phải mất công download các file hack, hay dùng tool gì cả. Ngoài ra các bạn có thể rút kinh nghiệm từ phương pháp này để có sự bảo vệ và lấy lại tài khoản của mình nếu không may bị người khác đánh cắp nick ola chat. Bước 1: Bạn cần biết tên tài khoản Ola của người yêu (Cái này thì ai chả biết) Bước 2: Vào Ola chat. Bước 3: Bạn gõ nick chat của người yêu vào Ola và điền mật khẩu bất kỳ Sau khi điền thì Ola sẽ hiện ra như thế này

hack mật khẩu ola
Bước 4:  Bạn dò xuống dưới và thấy dòng Quên mật khẩu? Bước 5: Trường hợp tài khoản Ola của người yêu bạn chưa đăng ký số điện thoại

hack ola ken
Bạn soạn: TT RESET Ola gửi 8785 ( Ola sẽ tự động gửi thông tin để bạn có mật khẩu của nick Ola đích này – Làm theo hướng dẫn) Như vậy bạn đã hiểu cơ chế xâm nhập vào tài khoản Ola của bạn gái rồi đấy. Cách khắc phục lỗi này cũng cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần đăng ký SĐT trên Ola là xong. (Thường thì nhiều bạn cũng không đăng ký SĐT)

 Nếu cách trên không khả dụng để đột nhập ola bạn làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Tên đăng nhập ola(Chính là tên nick ola của người đó. VD: cobehaydoihon)

Bước 2: Lấy mật khẩu ola Tải hướng dẫn lấy mật khẩu ola của người khác = cú phápTT MOKHOA OLA gửi 8785   ( Làm theo hướng dẫn)

Sau khi bạn biết tên tài khoản và mật khẩu thì chúng ta đăng nhập như bình thường thôi.

Cơ chế lấy Ola ken và cách đề phòng:

Nếu các bạn bị mất nick Ola có nghĩa việc bị mất Ola Ken cũng cực kỳ đơn giản. Họ sẽ làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Ola của bạn

Bước 2: Nick của bạn còn Ken

Bước 3: Vào Kho Ken

Bước 4: Chuyển Ken

Bước 5: Điền số ken cần chuyển và nick nhận Ken.

Và tất nhiên tất cả số ken trong nick của bạn sẽ bay sạch nếu bạn bị mất nick Ola.

Mẹo khắc phục (Không bao giờ để trong tài khoản quá 1000 ken như thế dù bạn có mất nick ola cũng chẳng mất ken được).

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn lý do vì sao đôi khi nick ola bị hack , mất sạch ola ken vip và cách khắc phục. Hy vọng mọi người sẽ có sự bảo mật riêng cho mình và tất nhiên nên lạm dụng thủ thuật này thái quá nhé.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>