Tắt đồng bộ tin nhắn điện thoại với Zalo

Khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng Zalo trên máy điện thoại, Zalo sẽ tự động đồng bộ tin nhắn điện thoại của bạn với tin nhắn Zalo. Điều này có nghĩa là mỗi lần có tin nhắn Sms đến, Zalo cũng sẽ thông báo tin nhắn cho bạn. Điều này khá phiền khi bạn phải đọc 2 tin nhắn với cùng một nội dung. Hãy tham khảo hướng dẫn cách tắt đồng bộ tin nhắn điện thoại với Zalo của Sms Tốt dưới đây.

Mục đích của việc tắt đồng bộ tin nhắn điện thoại với zalo:

Bạn sẽ không phải nhận thông báo từ Zalo khi có một tin nhắn Sms tới.

tắt đồng bộ tin nhắn zalo
(Tình trạng nhầm lẫn này có thể xảy ra khi bạn để đồng bộ tin nhắn)

Các bước tiến hành:

Đầu tiên trên ứng dụng Zalo, bạn vào phần Khác (biểu tượng dấu °°°) và vào phần Cài đặt (hình răng cưa).  

tắt đồng bộ tin nhắn zalo1
Trong phần Cài đặt, hãy vào ô Tin nhắn và thông báo.

tắt đồng bộ tin nhắn zalo2
Bấm vào nút Bật để tắt đồng bộ tin nhắn ở phần Trả lời SMS bằng tin nhắn Zalo.

tắt đồng bộ tin nhắn zalo3
Đã xong!

Chỉ cần 4 bước vậy thôi, từ giờ bạn sẽ không phải nhận 2 tin nhắn với cùng một nội dung từ cả điện thoại và Zalo nữa. Sms Tốt vừa hướng dẫn bạn cách tắt thông báo tin nhắn điện thoại từ Zalo. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>