Tải zalo phiên bản mới nhất (Update) thường xuyên

Ứng dụng zalo dần trở thành trào lưu rất được ưa chuộng của người dùng smartphone (iOs, android …) thông minh. Nhà phát hành Vinagame luôn biết làm mới mình để hoàn thiện sản phẩm Zalo,nâng cao sức cạnh tranh đối với các apps cùng loại. Việc cập nhật thường xuyên các phiên bản và mang tới cho khách hàng thêm nhiều tính năng hấp dẫn cũng là điểm thu hút của Zalo. Bài viết tại sms tốt giới thiệu đến các bạn cách tải (download) zalo phiên bản mới nhất nhanh chóng và đơn giản. Để chúng ta không bỏ lỡ những tiện ích thú vị mà NPH Vinagame mang lại.

tai phien ban zalo moi nhat 2015

Tải phiên bản Zalo mới nhất (2.0.4):

Kiểm tra phiên bản?

Nếu bạn đã cài Zalo trên máy muốn kiểm tra xem phiên bản của bạn có phải là phiên bản mới nhất không,các bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập Zalo

Bước 2:Vào icon (ngoài cùng bên phải màn hình điện thoại)

Bước 3: Vào sản phầm

kiem tra phien ban zalo moi nhat
Bước 4: Vào kiểm tra phiên bản mới

www.smstot.com vừa hướng dẫn các bạn kiểm tra phiển bản zalo mới nhất của mình, cũng như giới thiệu đường link tải zalo phiên bản 2.0.4 ( Các phiên bản tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được thông báo từ NPH – VNG). Đừng quên bình chon cho phiên bản mới nhất của ứng dụng gọi điện thoại miễn phí made in Viet Nam nhé các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>