Root điện thoại Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt TWRP Recovery

Root điện thoại Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt TWRP Recovery

Các mẫu 2018 của dòng Galaxy A8 đã nhận được bản cập nhật Android Oreo mới nhất trong một thời gian. Nếu gần đây bạn đã cập nhật Samsung Galaxy A8 hoặc A8 Plus lên Oreo và hiện đang tìm kiếm một phương pháp làm việc để có đặc quyền root, bạn chỉ cần truy cập đúng trang. Trong bài viết này, SMS TỐT xin được chia sẻ rõ ràng bằng cách sử dụng mà bạn có thể root Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt phục hồi TWRP trên đó với rủi ro tối thiểu có thể xảy ra. Tất cả những gì bạn cần làm là theo dõi cẩn thận.

Cảnh báo:

Khởi động thiết bị của bạn sẽ truy cập bộ đếm KNOX trên Galaxy A8 của bạn và làm mất hiệu lực bảo hành. Hơn nữa, bạn cũng có thể làm hư điện thoại của bạn và cũng có thể bạn cần phải cài đặt firmware stock để sửa chữa. Chúng tôi đã hết sức cẩn thận khi viết các bước được mô tả bên dưới và nếu bạn theo dõi chúng mà không mắc lỗi, bạn sẽ thành công trong việc sử dụng Galaxy A8 (SM-A530F) hoặc Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt phục hồi TWRP. Không sử dụng hướng dẫn trên các thiết bị khác.

Tải xuống các tệp Root Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus

Được rồi, nếu bạn đã quyết định, hãy tải xuống công cụ Odin, TWRP, Magisk và các tệp giải mã mã hóa khởi động từ bên dưới. Các tệp được cung cấp ở đây hoạt động với Android Nougat và cả Oreo.

Những điều cần làm trước khi khởi động Galaxy A8 / A8 Plus (2018)

 • Cài đặt trình điều khiển USB mới nhất của Samsung trên máy tính của bạn.
 • Bật gỡ lỗi USB và mở khóa OEM trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn này trong  Cài đặt > Tùy chọn dành cho nhà phát triển. Nếu bạn không tìm thấy “Tùy chọn nhà phát triển” trong “Cài đặt”, hãy làm theo các hướng dẫn được cung cấp tại đây.
 • Đảm bảo điện thoại Galaxy A8 của bạn còn ít nhất 60%.
 • Bộ nhớ trong của điện thoại của bạn sẽ bị xóa trong khi thực hiện, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng có trên điện thoại của bạn.
 • Đảm bảo bạn đã lắp thẻ microSD vào thiết bị của mình.

Cài đặt TWRP và Root Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F)

 • Sao chép RMM-State_Bypass_Mesa_v2.zip,  no-verity-no-verity-opt-encrypt-6.0.zip và Magisk-v17.1.zip vào thẻ SD.
 • Giải nén Odin3_v3.13.1.zip đã tải xuống > Mở và chạy tập tin Odin3_v3.13.1.exe .
 • Tắt Galaxy A8 của bạn > Khởi động và đưa máy vào chế độ download mode.

Vì Galaxy A8 / A8 Plus không có nút Home hoặc Bixby, đây là cách bạn có thể vào chế độ download: Giữ đồng thời Volume Down + Volume Up + phím Nguồn trong vài giây > Ngay sau khi bạn nhận được một màn hình với một dấu chấm than nhấn nút Tăng âm lượng.

 • Bây giờ kết nối Galaxy A8 của bạn với máy tính bằng cáp USB. Một kết nối thành công giữa điện thoại và máy tính của bạn được chỉ định bằng cổng ID:COM chuyển sang màu xanh dương và hiện tin nhắn Added!! trong Odin.
 • Nhấp vào tab Tùy chọn trên Odin > Bỏ chọn tùy chọn Tự động khởi động lại .

Root điện thoại Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt TWRP Recovery

 • Bây giờ bấm vào nút AP trên Odin > Thêm tập tin twrp-3.2.3-0-jackpotlte.img.tar.

Root điện thoại Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt TWRP Recovery

 • TWRP phục hồi sẽ được cài đặt trên Galaxy A8 của bạn và bạn sẽ thấy ti nhắn PASS!!.
 • Bây giờ ngắt kết nối điện thoại từ máy tính và Thoát khỏi Odin.
 • Giữ nút Giảm âm lượng + Tăng âm lượng + Nguồn cùng một lúc > Ngay sau khi màn hình tắt, hãy nhanh chóng nhả phím Giảm âm lượng và giữ 2 nút khác được nhấn trong 10-15 giây cho đến khi Galaxy A8 / A8 Plus của bạn vào chế độ phục hồi TWRP.

Root điện thoại Galaxy A8 (SM-A530F) và Galaxy A8 Plus (SM-A730F) và cài đặt TWRP Recovery

 • Khi TWRP được khởi động, hãy vuốt để xác nhận “cho phép sửa đổi”.
 • Được rồi, bây giờ bạn cần định dạng phân vùng Dữ liệu để nó được gắn đúng cách. Trong menu chính trong TWRP, nhấn vào Wipe -> Format Data và gõ “yes” để xác nhận.
  Bây giờ quay trở lại và chọn Khởi động lại -> Khôi phục. Làm như vậy sẽ khởi động lại Galaxy A8 của bạn trở lại phục hồi TWRP.
 • Khi điện thoại của bạn được khởi động vào TWRP, hãy nhấn vào nút Cài đặt > Điều hướng đến tệp RMM-State_Bypass_Mesa_v2.zip và cài đặt nó.
 • Cài đặt no-verity-no-verity-opt-encrypt-6.0.zip theo cách tương tự.
 • Đó là thời gian để cài đặt Magisk-v17.1.zip. Nhấn vào tùy chọn Cài đặt trong TWRP và cài đặt nó.
 • Quay lại menu TWRP và nhấn Khởi động lại> Tùy chọn hệ thống.

Khi Galaxy A8 hoặc A8 Plus của bạn khởi động, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt. Đảm bảo bỏ chọn tùy chọn Chẩn đoán dữ liệu tại đây. Bạn đã root thành công Galaxy A8 của mình và cài đặt phục hồi TWRP trên đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>