Làm sao để phóng to icon trên Facebook Messenger?

Messenger với một loạt các icon mới mà nhà cung cấp Facebook đưa ra. Có thể các icon mới không được người dùng ưa thích so với những icon cũ quen thuộc, tuy nhiên, hãy bỏ những suy nghĩ đó và thử khám phá các icon mới mà nào. SMS Tốt sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo với các icon trên Facebook Messenger.

wlu1373808979

1. Làm to icon trên Facebook

Các icon đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể làm to chúng lên một cách bất ngờ, đi kèm với nó là những âm thanh vui nhộn mà chắc chắn bạn sẽ thấy hứng thú.
Trên điện thoại
Cách làm cực kì đơn giản, bạn chỉ cần ấn và giữ icon bạn muốn làm to và chờ nó thổi phồng lên thôi. Các Icon sẽ to dần theo mức độ giữ lâu của bạn nhưng nếu giữ lâu quá icon sẽ ” xịt” và không xuất hiện.

làm to icon

Trên máy tính
Cũng tương tự như trên điện thoại, bạn chỉ cần chọn icon và giữ chúng để chờ chúng phóng to lên rồi thả ra. Các icon khi làm to trong máy tính, kích cỡ sẽ to hơn rất nhiều so với trên điện thoại. Các bạn sẽ thấy được sự khác biệt một cách rõ rệt.

làm to icon.2png

Tất cả các icon trong mục này đều có thể phóng to theo cách trên. Chắc chắn là bạn sẽ hứng thú với sự khác biệt này, đồng thời bị kích thích với các âm thanh đi kèm theo nó.

2. Trò chơi tâng bóng và ném bóng rổ trên Messenger.

Hai trò chơi này chỉ hỗ trợ trên ứng dụng Messenger mà không hỗ trợ trên trình duyệt web của máy tính. Bạn có thể tìm hiều kĩ hơn ở bài viết Chơi tâng bóng đá trên Facebook Messenger. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi một icon lại có thể là một trò chơi.

làm to icon3.2png

3. Bộ ảnh GIF

Trong bộ ảnh GIF của Facebook có rất nhiều ảnh khác nhau với những chủ đề riêng. Để có thể tìm được ảnh GIF hợp với chủ đề của mình, bạn chỉ cần gõ từ đó trong phần tìm kiếm và lựa chọn ảnh GIF mà bạn muốn chọn.

làm to icon4.2png
Bộ Sticker không có gì khác so với phiên bản cũ, tuy nhiên luôn có rất nhiều các bộ Sticker mới được cập nhật, làm đa dạng hơn nữa sự lựa chọn của bạn.

Một chút chia sẻ của của chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thấy hứng thú với cái icon mới của Facebook. Hãy truy cập vào SMS Tốt để biết thêm nhiều tiện ích hay trên điện thoại cũng như máy tính của bạn.

Các bài viết liên quan: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>