Những món quà tặng hấp dẫn cho ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11 là dịp đặc biệt để các học sinh,sinh viên,học viên ở mọi miền tổ quốc tri ân tới các Thầy (Cô) giáo thân yêu. Nhưng tri ân như thế nào cho phù hợp và ý nghĩa cũng thật khó. Ngoài việc gửi những lời chúc, câu chúc 20-11 đến các Thầy,các Cô. Thì chúng ta cũng nên có những món quà nho nhỏ cho các nhà giáo dục như vậy sẽ tuyệt vời và trang trọng hơn rất nhiều. sms tốt sẽ gợi ý cho các bạn các bí quyết lựa chọn những món quà 20-11 ý nghĩa nhất.

chọn quà gì ngày 20-11
 

Ý nghĩa của những món quà 20-11:

Vì đối tượng được nhận quà là các Thầy (Cô) của chúng ta, nên cần có những sự lựa chọn tương đối nghiêm túc.

Những món quà này không cần quá cầu kỳ to tát, nhưng phải có ý nghĩa trang trọng đối với người được nhận.

Các bạn phải hiểu thầy (cô) cũng là những người bình thường như bao người. Khi ở trên lớp có thể khó tính, nghiêm khắc nhưng ở đời thường họ cũng như bao người khác -> Cũng thích những món quà và tấm lòng của những cô cậu học trò nhỏ gửi tặng.

Những món quà hấp dẫn nhất ngày 20-11:

  • Hoa tươi:

Ở bất kỳ ngày lễ nào, hoa vẫn luôn chiếm được vị trí cực kỳ quan trọng. Không những làm đẹp mà những bông hoa còn biều tượng cho tình thầy trò, tình thân cảm mến đối với 2 thế hệ.

Chúng ta nên mua những bó hoa đẹp, tươi, không chọn những bông dập nát để tặng cho Thầy cô của mình ( Thường hoa hồng sẽ được ưu tiên)

Hoặc các bạn có thể chọn giỏ hoa, lẵng hoa tăng phần trang trọng. (Cũng có thể tặng những giỏ hoa nhựa rất đẹp + những giỏ hoa có đèn nhấp nháy)

  • Thiệp:

Tất nhiên thiệp sẽ chọn về chủ đề 20-11 rồi. Nhưng nếu có thể tự làm và tự  viết những dòng nhắn gửi đến Thầy (cô) còn gì hơn nữa (Người ta còn gọi tự làm thiệp là Handmade)

  • Đồ dùng hàng ngày:

Tặng dầu gội đầu

Sữa tắm

Cốc,chén, bát, đũa

Nước hoa

Khăn

Chậu cảnh

Thực tế đã chứng minh những món quà trên được khá nhiều bạn trẻ tin dùng.

  • Quần áo (Phiếu giảm giá):

Những bộ quần áo đơn giản, váy hoặc thắt caravat cũng có thể được coi là món quà tốt để dành cho các Thầy (Cô)

Phiếu giảm giá mua hàng hay các phiếu làm đẹp

Ngày 20-11 đã bước vào mùa Đông nên việc mua khăn hay caravat là cực kỳ hợp lý.

  • Tiền:

Đây là vấn đề khá nhạy cảm, chắc ít khi mọi người nói tới. Nhưng mình nghĩ chúng ta không cần trốn tránh điều này. Vì thực tế đây cũng là món quà hot và hiệu quả. Chẳng có gì sai khi tặng tiền (phong bì) cho các Thầy (Cô) khi không nghĩ ra món quà hiệu quả và độc đáo.

Hy vọng những gợi ý của www.smstot.com có thể mang lại những lựa chọn quà tặng phù hợp với thầy cô của bạn. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>