Mạng xã hội toàn gái xinh Pinterest cho android

Printerest được coi là cuộc cách mạng của thị trường MXH nơi mà các ông lớn Facebook, Twitter đang làm mưa làm gió. MXH Pinterest tuy còn lạ lẫm đối với Việt Nam, nhưng trên thế giới Pinterest đã trở thành một trong 3 mạng xã hội được yêu thích nhất,vượt qua cả các ông lớn Google +,LinkedIn … Hãy thử trải nghiệm Pinterest xem tại sao nó lại thu hút đến vậy.

Tải ứng dụng Pinterest
 

Những đặc điểm thú vị của Pinterest:

-  Bạn chỉ cần có tài khoản (Facebook hoặc Twitter)  là có thể đăng nhập vào pinterest -> Thật đơn giản phải không?

-  Với >12 triệu người dùng mà trong đó hầu hết là phụ nữ ( Có đến 95 % like được thực hiện bởi họ)

-  Chia sẻ hình ảnh của bản thân đơn giản và nhanh chóng bằng các tệp ảnh được đính ghim lên tường

- Trải nghiệm và khám phá các ghim ảnh của bạn bè, hay người dùng Pinterest

Pinterest là một công cụ giúp mang lại nguồn cảm hứng cho bạn cũng như để chia sẻ cảm hứng với những người khác. Hãy sử dụng công cụ này để thu thập những gì bạn yêu thích, tổ chức và lập kế hoạch các dự án quan trọng, và còn nhiều ứng dụng nữa.

-> Điểm thu hút nổi bật nhất của Pinterest chính là MXH này toàn là phái nữ vì họ thích chia sẻ ảnh đẹp mà và điều này cũng kéo đám đàn ông vào cuộc.

Tải ứng dụng Pinterest về điện thoại:

Tải Pinterest: [ Link ]

Bắt đầu trải nghiệm Pinterest và lý giải cho việc thành công quá nhanh chóng đó. http://smstot.com chúc các bạn vui với ứng dụng MXH Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>