Lời chúc 20-11 ngày nhà giáo Việt Nam hay tuyệt cú mèo!

Ngày nhà giáo 20-11 dường như  đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người Việt Nam. Đất nước ta là đất nước có truyền thống ” Tôn Sư – Trọng đạo”, nghề thầy giáo luôn được kính trọng. Ngày 20/11 chính thức được coi là ngày truyền thống của ngành giáo dục vào năm 1982 – tức là cách đây 32 năm. Tiếp nối truyền thống ấy chúng ta thế hệ trẻ luôn trân trọng và gìn giữ  bản sắc của dân tộc, vinh danh  các thầy (cô) giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. www.smstot.com xin tổng hợp các lời chúc 20-11, câu chúc 20-11 hay và độc đáo cho các bạn học sinh,sinh viên,học viên tham khảo để nhắn gửi tâm tình đến các Thầy (cô) nhân ngày lễ quan trọng của đất nước.

lời chúc 20-11
 

Gợi ý lời chúc hay và độc đáo tặng Thầy ():

Lời chúc thầy cô + kèm những bông hoa,(món quà nhỏ) ý nghĩa:

Lời chúc cho cô giáo:

 • Nếu ai đó hỏi ” Vì sao bạn thành công” ,chắc chắn rồi  em sẽ trà lời rằng: ” Nhờ cô giáo – người đã dạy dỗ bảo ban – chắp cánh cho chúng em bước vào ngưỡng cửa cuộc đời”
 • Nhân ngày 20-11 em kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em một học trò nhỏ của cô giáo thân yêu!
 • Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.
 • Ngày 20-11 đến rồi học trò hư của cô chúc cô giáo luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Em hứa sẽ chăm ngoan hơn, không làm cô phải buồn phiền nữa.
 • Có đôi lúc lặng thầm con suy tư, nhớ vầng trán thầy (cô) đong đầy những nếp nhăn … Tuổi thơ con lớn lên như ánh trăng rằm mười sáu, bởi bao tâm huyết của cô thầy
 • Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng. Chúc các thầy ,các cô mãi mạnh khỏe và thành công!

Lời chúc cho Thầy giáo:

 • Đã xa rồi một thời thơ dại và nay con đã lớn khôn. Bài học đầu đời chỉ còn trong suy tưởng, câu trả lời không còn là ẩn số bởi đơn giản đó là tấm lòng thầy quảng đại bao la.
 • Ở phương trời xa xôi nương theo hành trình của gió, con gửi lời tri ân tôn kính đến thầy yêu.
 • Nhân ngày 20-11 con xin gửi lời chúc chân thành và ấm áp nhất đến thầy giáo thân yêu. Bằng cả tấm chân tình mong người mãi mãi mạnh khỏe và thành đạt.
 • Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy giáo thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.
 • Em không phải là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy ơi Thầy là người mà em yêu quý nhất. Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 em kính chúc thầy mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục dìu dắt những trò nhỏ vào đời.
 • Càng khôn lớn con càng cảm thấy những gì thầy dạy bảo năm xưa thật đúng. Con cảm ơn thầy đã dìu dắt bảo ban chúng con, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam con kính chúc thầy một sức khỏe, một nhiệt huyết cho công cuộc trồng người.

Lời chúc kute 20-11 cho Thầy (Cô) giáo:

Lời chúc kute 1:

happy teacher day

Tải Happy Teacher Day’s

Tặng soạn: SMS 59662 [ Sđt Nhận] gửi 6722

Lời chúc kute 2:

sms chuc co giao 20-11

Tải Bó Hoa Cho Cô

Tặng soạn: SMS 59664 [ Sđt Nhận] gửi 6722

Lời chúc kute 3:

happy teacher day

Tải Happy Teacher day’s

Tặng soạn: SMS 59666 [ Sđt Nhận] gửi 6722

Lời chúc kute 4:

sms chuc thay giao 20-11

Tải lời chúc thầy giáo

Tặng soạn: SMS 59668 [ Sđt Nhận] gửi 6722

Lời chúc kute 5:

loi chuc kute 20-11 cho thay

Tải Con thuyền tri thức

Tặng soạn: SMS 59660 [ Sđt Nhận] gửi 6722

Những câu ca dao tục ngữ hay về tình thầy trò:

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy

***

Công cha, nghĩa mẹ, chữ thầy

Nghĩ sao cho bõ những ngày ước ao

***

Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói đố mày làm nên

***

Mẹ cha công đức sinh thành

Ra trường thầy dạy học hành cho hay.

***

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Có danh,có vọng, nhớ thầy khi xưa.

Tải bộ tin nhắn chúc 20-11 tại : [Link]

Các bạn có thể  vào wikipedia để tham khảo nguồn gốc  ngày 20-11

-> Xem thêm: Tin nhắn, sms 20-11 hay cho thầy cô giáo

Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đó là đạo lý muôn đời của dân tộc Việt Nam. Đến ngày này các bạn hãy gữi những lời chúc câu chúc bày tỏ lòng kính trọng tới Thầy (Cô) giáo. Hãy cùng  www.smstot.com dành một phút để nhắn gửi yêu thương. Chúc các Thầy (cô) trên mọi miền tổ quốc có một ngày 20-11 thật ý nghĩa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>