Làm sao vào được tài khoản zalo, zalo không có kết nối?

Từ sáng ngày 23/9/2018 hầu hết mọi người đang sử dụng dịch vụ của VNG , đặc biệt là các bạn quan tâm và thường xuyên sử dụng Zalo đều không thể đăng nhập vào được. Tại sao bạn lại không vào được tài khoản zalo? Tài khoản zalo của bạn bị khóa , điện thoại của bạn có vấn đề khiến cho zalo không vào được? … Có rất nhiều câu hỏi gửi đến cho SMS TỐT ngày hôm nay. Theo tìm hiểu của chúng tôi hiện tại các dịch vụ của VNG như: ZALO , Zing, mp3.zing , Báo Mới, 360 độ game cùng nhiều tựa game được phát hành bởi VNG đều không thể truy cập được. Lỗi ban đầu được xác định do : Công ty quản lý dữ liệu của VNG bị mất điện , nên các bạn cũng không nên quá lo lắng.

 

Tại sao tài khoản zalo mất kết nối:

  • Khi đăng nhập vào tài khoản Zalo bạn nhận được thông báo: Không có kết nối  vui lòng kiểm tra và thử lại. Ban đầu mình cũng cho rằng tài khoản của mình có vấn đề tuy nhiên sau khi cài đi cài lại vẫn gặp lỗi như vậy. Tiếp tục mình đăng nhập vào Zalo thì cũng bị mất liên kết. Mình nghĩ có thể Zalo bị hack , loại trừ khả năng VNG  xóa sổ nhé.  Vì zalo  vẫn có thể tải trên Astore Apple , ngoài ra ZALO còn ảnh hưởng đến hàng chục triệu người. Muốn bỏ cũng khó.
  • Nguyên nhân ban đầu cho biết các trang báo kể trên sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) ePi, thuộc Báo Mới. Hệ thống quản lý của ePi đặt tại trung tâm dữ liệu ở Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tuy nhiên sáng nay QTSC mất điện nên xảy ra sự cố.
  • Zing.vn và các sản phẩm nói trên của VNG cũng đặt trung tâm dữ liệu tại QTSC nên bị ảnh hưởng.

    Phía QTSC cho biết sự cố mất điện được Điện lực An Phú Đông thông báo trước đó, xảy ra từ 9-14h ngày 23/9. QTSC cho biết đã soạn công văn và tin nhắn gửi đến các doanh nghiệp trong công viên trước đó để chủ động trong công việc.

    VNG cho biết sự cố sẽ sớm được khắc phục trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc phát hiện sự việc.

 

Trên mạng XH các thành viên của zalo,zing tỏ ra nôn nóng:

Trao đổi nhanh với phóng viên Báo Lao Động, anh Nguyễn Minh Tuấn, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, từ 11h trưa anh không thể sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện, khiến anh rất hoang mang, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Sử dụng ứng dụng Zalo để bán hàng, nhập hàng, chị Nguyễn Thị Thức, quê Phú Thọ, đang kinh doanh online quần áo, mỹ phẩm tại Hà Nội cho biết, hơn 3 tiếng vừa qua chị không thể nhận tin nhắn, gửi tin nhắn, không thể xác nhận đơn hàng khách đặt khiến chị rất lo lắng.

Trên đây là các thông tin ban đầu về sự cố truy cập tài khoản zalo , zing hay các dịch vụ game ăn khách của VNG. Chúng ta hãy chờ đợi thêm để đội ngũ kỹ thuật của họ khắc phục nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>