Làm sao để xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất zalo

Trong quá trình sử dụng zalo , đôi khi bạn không muốn Zalo lưu giũ lịch sử tin nhắn trò chuyện bí mật. Bạn muốn mỗi khi đăng xuất thì tất cả các thông tin , dữ liệu trò chuyện sẽ bị xóa. Và lần đăng nhập sau zalo hoàn toàn trống không. Điều này thực sự rất đơn giản , hãy cùng Sms Tốt kích hoạt tính năng xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất zalo trên PC nhé.

Tại sao phải xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất zalo:

  • Zalo có tính năng tự động lưu trữ lịch sử trò chuyện , nên khi bạn sử dụng zalo trên PC. Zalo sẽ mặc định lưu giũ tin nhắn ấy của bạn . Tuy nhiên bạn muốn cuộc trò chuyện của bản thân được bảo mật ,muốn mỗi khi đăng xuất dữ liệu chat cũng tự động biến mất.
  • Bảo mật các cuộc trò chuyện để không có người thứ 3 biết, các thanh niên đã có người yêu hay gia đình. Tuy nhiên vẫn muốn trò chuyện với bạn khác giới mà không muốn bị bạn gái bắt thóp.

Các bước xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất zalo:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn trên máy tính ( Theo đường link: chat.zalo.me)

Bước 2: Tìm đến phần icon bánh xe ( Chọn cài đặt).

xoa lich su tro chuyen khi dang xuat

Bước 3: Chung

Bước 4: Tìm đến phần thiết lập.

Bước 5: Bặt tính năng xóa trò chuyện khi đăng xuất ( Giữ chuột kéo biểu tượng từ xám sang xanh).

xoa tro chuyen

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất zalo trên máy tính để bàn (PC). Tính năng tuyệt vời này đảm bảo cho sự bảo mật thông tin trò chuyện của bạn trên ứng dụng zalo.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>