Kiếm tiền online: Kế hay cho người thu nhập thấp?

Kiếm tiền online  (thương mại điện tử) được coi là phát minh vĩ đại của loài người, nó thay đổi hoàn toàn quan niệm và phương thức tiếp cận khách hàng truyền thống. Câu chuyện ” Kiếm tiền trên mạng có thật hay giả ” không còn là mối bận tâm ở năm 2014 . Thế nhưng kiếm tiền online như thế nào mới là đúng? Con đường nào giảm thiểu rủi ro cho ” hành trình kiếm tiền online”? Thực sự là câu hỏi đầy tranh cãi. Mình đắn đo nhiều trước khi quyết định viết bài này bời nhiều lẽ: ” kinh nghiệm, thu nhập của mình với MMO chỉ ở mức trung bình”. Tuy nhiên trong quá trình làm việc mình nhận được rất nhiều thông tin sai lệch, cũng như cái nhìn chưa đúng về “Kiếm tiền trực tuyến“. Qua bài viết này sms tốt gửi gắm đến các bạn cái nhìn đúng hơn, thực tế hơn để mỗi chúng ta có những bước đi bền vững và định hướng rõ ràng trước khi khởi nghiệp MMO.

kiếm tiền online
Các hình thức kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng:

 • Google Adsense
 • Tiếp thị liên kết
 • Facebook Ads
 • Kiếm tiền trên Mobile
 • Thương mại điện tử (bán hàng, kinh doanh sản phẩm,kinh doanh công nghệ …)
 • Một số hình thức khác

( Dòng được gạch chân hiện tại: Admin Quân Đôn cũng đang tham gia)

Kiếm tiền online dành cho ai?

Bất cứ  ai cũng dễ dàng tiếp cận với cách kiếm tiền này

( Theo sms tốt độ tuổi phù hợp nhất cho MMO nên từ: 16 tuổi đến 30 tuổi – tuổi này dễ hấp thụ các model mới)

Đối tượng: Học sinh – Sinh viên – Người mới đi làm: theo mình quan sát và đánh giá->Thành công nhiều nhất (các bạn có thể tự kiểm chứng)

( Họ có thời gian rảnh rỗi - Không chịu nhiều áp lực “Cơm- Áo – Gạo – Tiền” – Học tập và tiếp thu nhanh)

“Kiếm tiền online là kế hay và phù hợp cho những người thu nhập thấp như chúng ta (Thu nhập dưới 10 triệu là thu nhập thấp rồi)”

Những sai lầm dễ dẫn đến thất bại trong KTO?:

- Thành công trong thời gian ngắn

-Thành công mà không bỏ công sức

-Dễ dàng có thu nhập thụ động hàng nghìn đô la mỹ

-Thành công không cần học hỏi – đầu tư  (Sai lầm này mình từng mắc phải)

Bạn : Không nghiêm túc – Không có định hướng – Không muốn bỏ công sức -> Chắc chắn thất bại -> Tốt nhất bạn nên quên ước mơ làm giàu từ internet ( Đô la không tự rơi vào túi bạn)

Sự khác biệt giữa Việt Nam và Nhật Bản:

Việt Nam: ” Đất nước ta rừng vàng biển bạc đất phì nhiêu “

Nước Nhật: ” Đất nước ta là đất nước nghèo tài nguyên, khoáng sản. Nhân dân ta chỉ có thực học mới có thể thay đổi cuộc sống và mang đất nước đi lên”

Các bạn hiểu về 2 câu nói trên như thế nào. Mình hiểu đơn giản rằng: Cần cù + Học hỏi = Thành Công

Chọn con đường kiếm tiền nào?

 • Dựa vào khả năng của bản thân để kiếm tiền:

Bạn có khả năng thiết kế web + seo + nắm bắt thông tin nhanh nhạy: Nên phát triển website,wapsite kiếm tiền với Adsense + Mobile 

(Lời khuyên: Nên học một khóa học seo – điều này giúp bạn không bị lạc hậu về công nghệ lẫn kinh nghiệm)

Bạn có nhiều vốn, có mặt hàng tốt: Nên kiếm tiền với Facebook Ads

(Lời Khuyên: Nên học 1 khóa chạy quảng cáo facebook  hoặc mua ebook dạy chạy quảng cáo điều này giúp bạn tiết kiệm tiên cũng như rủi ro trong quá trình chạy quảng cáo)

Bạn có ít vốn + không có kinh nghiệm về  thiết kế web + seo 

(Lời khuyên: nên học một khóa học tiếp thị liên kết)

Có kinh nghiệm kinh doanh nên làm về: thương mại điện tử

 • Chọn cách nào:

Có 2 cách để bạn khởi nghiệp trên mạng: ” Tự học” và ” Tham gia một khóa học”

Tự học:

Thời gian kiếm được tiền chậm hơn, tuy nhiên không mất học phí

Tham gia khóa học:

Thời gian kiếm được tiền nhanh hơn, nhưng tốn một khoản học phí

-> Tùy vào khả năng kinh tế mà lựa chọn thôi.

Theo sms tốt: 

“Trước đây mình từng nghĩ bản thân có kiến thức, có tài năng thì chả tội gì mà phải bỏ tiền mua mấy khóa học vớ vẩn, hay mất thời gian học hỏi người khác. Thế nhưng sau những thất bại kèm theo sự thành công của một vài người bạn (họ dám đầu tư  - dám bỏ vốn-chấp nhận lỗ và cuối cùng họ kiếm tiền tỷ ???). Đây là sai lầm lớn nhất của mình trong công cuộc kiếm tiền online. Câu chuyện của mình là có thật, trong quá trình làm các bạn sẽ hiểu mình nói đúng (sai). Hoặc các bạn có thể nhìn,hỏi những người xung quanh và kết luận. Đừng nghĩ 1 vài triệu bạn bỏ ra là to,hay vô nghĩa: Vì khi bạn bỏ tiền ra lúc đó bạn có trách nhiệm với số tiền đó -> Bạn làm việc gấp 2,3.. lần bình thường và cơ hội thành công sẽ cao hơn nhiều đấy. Hãy biến mình trở thành nhà đầu tư thông minh- Mình cũng đang cố gắng hiện thực hóa điều này”

 • Chọn con người để gửi gắm tương lai:

Sau khi đã định hướng được nên theo phướng án kiếm tiền nào. Việc tiếp theo là chọn người và hình mẫu để bạn học hỏi vô cùng quan trọng.

Các bạn không nên nhìn vào công ty, khóa học đó hoành tráng, mà nhìn vào người trực tiếp giảng dạy bạn xem: Họ có những thành tích gì ?Họ có được cộng đồng mạng tín nhiệm không? Họ làm việc thực tế ra sao hay chỉ giỏi: ” Chém gió – vẽ nên những viễn cảnh không tưởng?”

Quan điểm của sms tốt ở Việt Nam hiện tại các khóa học MMO đem lại hiệu quả thực sự  đếm trên đầu ngón tay. Nên hãy là các khách hàng thông minh nhé.

 • Các bước kiếm tiến và thu nhập của sms tốt:

Như mình trình bày ở đầu bài viết: Mình tham gia 4 hình thức kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên do khối lượng bài viết có hạn: Ở bài này mình chỉ trình bày cách kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết và giới thiệu khóa học tốt nhất hiện nay tại Việt Nam cho các bạn (3 cách còn lại www.smsot.com xin khất lần sau sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết).

Các bước kiếm tiền với Affiliates:

 • Đầu tư: Khoảng tháng 5 năm 2014:  

Quyết định đăng ký mua khóa học Amcoaching V3 của anh Trần Tỉnh ( Chủ nhân website: eblogviet nổi tiếng)

Sau thời gian tìm hiểu rất kỹ về khóa học, cũng như con người của anh Tỉnh và điều mình quan tâm nhất của mình là các bạn mua khóa học đó có đạt hiệu quả không?

( Hơn 10 năm trước anh Tỉnh đã là một Hot Blogger – Đặc biệt hơn anh còn là một người khuyết tật thế nhưng tài năng và đạo đức của anh thì không phải chỉ mình mà rất nhiều người bình thường phải khâm phục)

 • Vận dụng và kiếm tiền:

Sau 3 tháng vật lộn với những kiến thức mới. Kèm theo những vận dụng và sáng tạo của bản thân đến tháng 7 mình bắt đầu có những lợi nhuận đầu tiên. (Thực sự không dễ dàng gì vì càng làm càng thấy mình thiếu quá nhiều kỹ năng)

Đây là một phần thu nhập từ tháng 7/2014 đến 10/2014 về Paypal (Affiliate*):

thu nhap tu tiep thi lien ket

 • Khung mầu hồng: Là thu nhập của mình theo ngày, sau khi bán sản phẩm
 • Khung màu đỏ: Tiền mình rút về ngân hàng Việt Nam

Thu nhập từ tháng 7 đến tháng 10 của mình khoảng: 6000 USD (Khoảng 120 triệu/3 tháng)

Thu nhập gần đây nhất – Tháng 11:

Các bạn để ý :

Phần hình trên : có dòng PayPal Balance: $16.81 USD

Phần hình dưới: có dòng Balance: $16.81 USD

-> Điều này xác thực đây là PayPal của mình.

thu nhap tu affilitie

Thu nhập tháng 11 của mình khoảng: 1.200 USD (Khoảng 24 triệu/ 1 tháng)

thu nhap ve paypal

 

Như vậy sau thời gian đầu tư gần 8 tháng mình mới kiếm được xấp xỉ: 145 triệu . Trừ chi phí đầu tư, kèm theo những phí phát sinh thì một tháng mình thu về khoảng: 20 triệu (Tuy không nhiều so với mọi người, nhưng đây cũng là thành quả đầu tiên của một người mù về tiếp thị liên kết như mình)

->  Nhiều bạn hỏi tại sao mình viết bài này và show thu nhập (cùi) ?:

Câu trả lời thật đơn giản: www.smstot.com muốn gửi đến các bạn đã, đang và sắp tham gia thế giới kiếm tiền tại nhà, để tạo thu nhập thụ động không bao giờ dễ dàng như lời quảng cáo có cánh mà chúng ta gặp hàng ngày. Phải biết cách đầu tư hợp lý, nghiêm túc và có tính toán mới mong làm giàu từ  con đường MMO. Hy vọng những trải nghiệm của mình giúp ích được gì đó cho mọi người, tránh những sai lầm đáng tiếc mà mình từng gặp phải.

“Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông

Các bạn có thể vào: Khóa học Amoacoaching của anh Tỉnh để tìm hiểu và tham khảo. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Tác giả: Quân Đôn – www.smstot.com!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>