Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Mình là kiểu người không thể sử dụng một tài khoản Google lâu dài. Lý do là vì tài khoản của mình thường kết nối với khá nhiều ứng dụng hay các mạng xã hội, do đó, mail hay thông báo về liên tục trên gmail của mình. Để giải quyết vấn đề này, Sms Tốt sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn.

xóa tài khoản gmail

Lưu ý về việc xóa tài khoản Gmail

Mình sẽ hướng dẫn bạn trên điện thoại Android nhé. Còn trên trình duyệt máy tính, bạn hãy vào link sau và thực hiện các bước giống như phía dưới.

Các bước xóa tài khoản Gmail

Trước tiên, bạn hãy vào Settings (Cài đặt) trên điện thoại và nhấn vào phần Tài khoản & đồng bộ hóa.

xóa tài khoản gmail2
Trong phần này chứa các tài khoản từ các ứng dụng trên điện thoại của bạn; tài khoản Gmail của bạn nằm trong tài khoản Google, vì thế hãy nhấn vào ô Google.

xóa tài khoản gmail3
Tiếp tục nhấn vào ô Tùy chọn tài khoản.

xóa tài khoản gmail4
Bạn nhấn vào ô Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn. Lưu ý là bạn có thể chọn tài khoản để xóa bằng việc nhấn vào hình tam giác ngược phía trên.

xóa tài khoản gmail5
Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện trình duyệt (thường là Google Chrome), bạn kéo xuống và nhấn vào ô Xóa tài khoản và dữ liệu Google (Trước đó hãy nhập mật khẩu tài khoản của bạn nếu như được yêu cầu).

xóa tài khoản gmail6
Bước cuối cùng, để xóa tài khoản Gmail, bạn tick vào 2 ô như trong hình và chọn XÓA TÀI KHOẢN.

xóa tài khoản gmail7
Giao diện website này hiện ra đồng nghĩa với việc tài khoản Gmail của bạn đã bị xóa.

xóa tài khoản gmail8
Nhìn chung, việc xóa tài khoản Gmail là vô cùng đơn giản. Nếu như bạn có lỡ tay xóa hay có ai đó đã xóa tài Google của bạn thì hãy tham khảo bài viết tiếp theo về cách khôi phục tài khoản Google. Sms Tốt chúc bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>