Hướng dẫn ẩn trò chuyện trên zalo

Gần đây zalo cho ra đời tính năng ẩn trò chuyện khá lạ lẫm mà hẳn nhiều người chưa biết cách sử dụng tính năng này dù nó rất đơn giản cũng như hữu ích. Hôm này Sms Tốt sẽ hướng dẫn cách ẩn trò chuyện với bạn bè trên zalo hay tính năng cuộc trò chuyện bí mật trên zalo.

cuoc tro chuyen an

Những lợi ích của tính năng ẩn trò chuyện trên ZALO:

  • Là lớp bảo vệ cuộc trò chuyện mang tính chất riêng tư của bạn ,dù người khác cầm điện thoại cũng không thể đọc được tin nhắn đó nếu không có mật khẩu.
  • Bạn đã có gấu, nhưng vẫn muốn tản tỉnh các em chân dài xinh đẹp mà không lo gấu biết.
  • Đảm bảo quyền riêng tư gần như tuyệt mật trên zalo.

Các bước để thiết lập cuộc trò chuyện ẩn bí mật trên zalo:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản zalo của bạn.

Bước 2: Tìm đến nick người bạn muốn ẩn cuộc trò chuyện

Bước 3: Chỏ ngón tay vào nick của người ấy trên màn hình kéo sang trái màn hình. Màn hình hiển thị 3 lựa chọn: icon chuông, icon con mắt, thùng rác. Bạn chọn hình con mắt có gạch chéo.

ẩn cuộc trò chuyện zalo

Bước 4: Điền mật khẩu để đọc cuộc trò chuyện

cuoc tro chuyen an

Bước 5: Hoàn thành việc ẩn cuộc trò chuyện, giờ bạn muốn đọc những tin nhắn mật mới nhất chỉ cần gõ mã bảo mật. Mỗi khi có tin nhắn bí mật phẩn tìm kiếm của Zalo sẽ hiện màu xanh.

Trên đây là hướng dẫn của Sms Tốt cách bảo mật cuộc trò chuyện trên zalo. Tính năng này gần như mang lại sư riêng tư tuyệt đối cho tài khoản zalo của bạn. Giờ bạn có thể tha hồ chát chít mà không lo bị lộ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>