Hướng dẫn sao lưu (backup) dữ liệu Android an toàn

Sao lưu dữ liệu là một việc làm cực kỳ quan trọng. Khi đã để chế độ sao lưu dữ liệu, cả điện thoại và máy tính của bạn đều sẽ tự động lưu giữ lại đúng thời điểm bạn có dữ liệu mới. Sẽ không có gì tồi tệ hơn việc để mất tất cả dữ liệu trong điện thoại và máy tính và nhận ra rằng bạn đã không lưu lại bất kỳ một bản sao nào. Chính vì lý do này, mà SMS Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android nhé.

Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn kéo màn hình từ trên xuống để hiện ra biểu tượng Cài đặt (Setting) hình bánh răng nằm góc trên cùng phía bên phải nha.

Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại android
Bước 2: Tại Menu bạn nhấn vào phần Sao lưu và khởi động lại (Back up and Reset)

Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại di động android
Bước 3: Sau đó, bạn khởi động chức năng sao lưu của điện thoại bằng cách để chế độ On ( Bật)

Cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android

Chú ý:

Chức năng sao lưu này rất hữu dụng, bạn có thể lưu lại tất cả mọi thứ từ ứng dụng đến các dữ liệu quan trọng và quan trọng hơn là cả mật khẩu Wifi bạn cũng có thể tìm lại được nếu như sử dụng chức năng này nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hi vọng với hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android của SMS Tốt dưới đây, các bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không sợ bị mất dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào nữa nhé.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>